มิถุนายน 2, 2023

บอล เชิญยิ้ม โพสต์ถึง โรเบิร์ต

เรียกได้ว่าเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงอีกแล้วเมื่อตลกชื่อดัง โรเบิร์ต สายควัน วัย 54 ปี ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบในช่วงค่ำของวันที่ 19 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ โรเบิร์ต ได้ป่วยเป็นมะเร็งปอดระยะสุดท้าย แต่เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา ทางครอบครัวและกลุ่มเพื่อนตลก

ได้มีการแถลงข่าวแจ้งว่าแพทย์ได้ตรวจพบว่าเชื้อมะเร็งไม่มีแล้ว แต่พบป่วยเป็นวัณโรคปอดแทน และกำลังเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเสรีรักษ์ต่อมาได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ล่าสุด น้องชายคนสนิท บอล เชิญยิ้ม ก็ได้ออกมาเผยกำหนดการ พร้อมข้อความในใจถึงพี่ชายที่รัก

ว่า กำหนดการรดน้ำศพ เวลา 16.00 น. วันที่ 20 ก.ย. 63 ที่วัดสุทธิสะอาดนิมิตใหม่ หลังจากนั้นก็เผยความในใจว่า ” หลับให้สบายนะพี่??? ” , ” ไมรู้ว่าจะพูดอะไร และ อย่างไร ผมทำให้พี่ จนสุดความสามารถ ที่น้องคนนี้ทำได้

ผมไม่ได้ทิ้งพี่นะ แต่พี่ทิ้งผมไปแล้ว และขอให้พี่ไปสู่ภพภูมิที่ดีครับ????????????????????????19ก.ย วันที่พี่จากผมไป ผมทำเต็มที่แล้วครับ พี่ต้องรับรู้ได้ พี่อยู่ในความทรงจำผมตลอดไป.ไปรอผมนะ

โรเบริต สายควัน???” , ” เหลือไว้แค่ความทรงจำและมิตรภาพที่ไม่เคยลืม เราใช้ชีวิตกันมาเยอะมาก เข้าใจนะต้องมีวันจาก แต่พี่ไปแบบไม่ให้เราตั้งตัวเลย ขอบคุณนะที่ผ่านมา เราร่วมสร้างอะไรมาด้วยกัน ผมเคยบอกพี่ว่าผมจะทำให้พี่มีทุกอย่าง

แล้วผมก็ทำให้พี่ แต่ผมไม่สามารถทำให้พี่หายและกลับมาได้ พวกเราทำเต็มที่แล้วนะครับ พี่คงรู้นะว่าพวกเราเต็มที่จริงๆ พี่ไม่ได้ไปไหน พี่แค่หลับพักผ่อน ฝันดีนะพี่??? ” ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวด้วยนะคะ”

ขอบคุณข้อมูล:บอล เชิญยิ้ม

เรียบเรียงโดย:chuydaily