กุมภาพันธ์ 4, 2023

ธัญญ่า มากับสาวหน้าคล้าย ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์รัวๆ

ก่อนหน้านี้กลายเป็นประเด็นสุดแซ่บที่ชาวเน็ตให้ความสนใจหนักมาก สำหรับกรณีดราม่าของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล กับนักศึกษาสาวเน็ตไอดอลที่มีข่าวดราม่าที่มามีชื่อเกี่ยวข้องกับสามีของ ธัญญ่า ทำให้พอมีข่าวออกไป มีชาวเน็ตพากันเข้าไปต่อว่า

นักศึกษาสาวคนดังกล่าวในโซเซียลทุกช่องทางอย่างร้อนแรง โดยก่อนหน้านี้ ธัญญ่า ก็ได้เตรียมที่จะฟ้องนักศึกษาสาวด้วย แต่ก็ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรทำไม ธัญญ่า ถึงได้ไม่ฟ้องแล้ว ซึ่งทางสามีก็ได้เลือกทางฝั่งภรรยากับลูกสาวของตน ก็ทำให้เรื่องราวที่เกิดขึ้นเงียบลงไป

แต่ชาวเน็ตก็ยังคงไปคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์นักศึกษาสาวคนดังกล่าวอยู่เลยค่า ล่าสุด ธัญญ่า ทำเอาชาวเน็ตสตั๊นเห็นแว้บแรกมีคนสับสนเลยทีเดียว หลังมีคลิปของ ธัญญ่า กับสาวสวยหน้าคล้ายๆเหมือนกับน้องนักศึกษาสาวคู่กรณีของเธอ แชะภาพร่วมกัน

โดยนักแสดงสาว เจนิส เจณิสตา สาวที่อยู่ในคลิปก็ออกมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” หนูไม่เหมือนนนนค้าาา นี่เจนิสเอง 😆🤣 ” งานนี้ อ๋อม สกาวใจ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” 🤣🤣🤣🤣🤣ลูกสาวสวยกว่าเยอะอ่ะ @janistarr ”

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์เพียบเลยทีเดียวค่า… ไม่เหมือนค่ะเขาเทียบเราไม่ติดจ้า , ตอนแรกแอบสับสนเพราะคุณเจนิสมีความคล้ายคนนั้นมากค่ะ 5555555555 , 55555 เจนิสไม่เหมือนค่ะ สวยกว่ามากๆๆๆๆๆ ,

แรงมากกกกก ชั้นเกือบไปเม้นด่าตอนมีคนบอกว่าเหมือน คือเพื่อนโกดแทน ,แว็บแรกตกใจเหมือนมาก 😭😂 , เหมือนจริงค่ะ มองคลิปแวบแรก สะตั้น5วิ🤣🤣 , ฯลฯ มีสตั๊นเลยค่างานนี้ ธัญญ่า ไม่ได้มากับนักศึกษาสาวคู่กรณีนะคะ เธอมากับนักแสดงสาว เจนิส เองค่าา

 

View this post on Instagram

 

หนูไม่เหมือนนนนค้าาา นี่เจนิสเอง 😆🤣

A post shared by Janistar Phomphadungcheep (@janistarr) on

ขอบคุณข้อมูล:janistarr , tanya_liyah

เรียบเรียงโดย:chuydaily