พฤศจิกายน 27, 2022

ความรู้สึก ไมค์ หลังลูกชายวัย 6 ขวบ พูดในไลฟ์สด คิดว่าพ่อไม่รัก

กลายเป็นประเด็นดราม่าสุดร้อนแรงหลัง ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับและมีลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ มาร่วมคุยด้วย แต่ระหว่างที่ไลฟ์อยู่นั้นมีชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า แด๊ดดี้รักพี่แม็กซ์มากนะครับ จากนั้น น้องแม็กซ์เวลล์ ได้ตอบกลับ จริงเหรอ โกหกหรือเปล่า ทำไมเตะออกจากคอนโด

จากนั้น ซาร่า จึงได้ดุลูกทันทีโดยบอกว่า แม็กเวลล์ไม่พูดแบบนี้ครับลูก ซึ่งในช่วงไลฟ์สดดังกล่าวก็กลายเป็นเรื่องราวดราม่าทันทีถูกพูดและถูกแคปออกไปหนักมากลงในโซเซียล และทำงานงานนี้ กอล์ฟ พิชญะ ถึงกับออกมาโต้กลับทันเลยทีเดียวโดยบอกว่า

“คุณinputอะไรในหัวเด็กคนนึง ผมสงสารหลานมากที่ต้องอยู่กับสิ่งแวดล้อมแบบคุณ ส่งคำถามเพื่อให้เด็กตอบมาในwayที่ตนเองอยากสื่อ แม่ภาษาอะไร ” , ” ก่อนเข้านอนลองส่องกระจกดูนะ แล้วมองลึกๆ ลึกที่สุด ถามตัวเองว่า เวลาเดินออกไปนอกบ้าน

อายไหมในแต่ละวัน…แล้วถามตัวเองในกระจกดูว่า ความเป็นคนในตัวเรายังหลงเหลืออยู่บ้างไหม? ” , ” ถ้าศาลได้เข้ามาอ่านตรงนี้ผม ขอความเป็นธรรมให้น้องผมด้วย ก่อนที่หลานจะช้ำกว่านี้และสับสันไปกว่านี้โดยไม่รู้ตัวเพราะเขาเด็กเกินกว่าจะเข้าใจ

เรื่องของผู้ใหญ่และรับสารจากฝั่งเดียว…และหัวใจของน้องผม..ผม กราบ กราบ ไม่เคยขออะไรขนาดนี้ผ่านสื่อ..พิมพ์ไปมือสั่นไป.. ” ในขณะเดียวกันมีแฟนคลับบางกลุ่มแห่เป็นห่วงความรู้สึก ไมค์ หวั่นเกิดภาวะซึมเศร้ากลัวว่าคำพูดของลูกชายจะไปกระทบจิตใจของ ไมค์ ได้

ล่าสุด ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้สอบถามเรื่องนี้กับทางผู้จัfการส่วนตัวของ ไมค์ ผู้จัดการส่วนตัวเผยว่า ไมค์ไม่ได้ดูไลฟ์ที่เกิดขึ้นเอง เพราะunfollow ซาร่าไปแล้ว แต่ได้เห็นคลิปดังกล่าวจากการที่มีคนส่งคลิปมาให้ ซึ่งไมค์เองก็ตอบแต่เพียงสั้นๆว่า

เป็นไร ไมค์โอเค และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง แต่ด้วยความกดดันที่เกิดขึ้น รวมถึงอาการหวาดวิตกว่าไมค์จะมีภาวะของโรคซึมเศร้า ทำให้ตอนนี้ครอบครัวต้องคอยดูแลอย่างใกล้ชิด โดยมีพี่ชาย กอล์ฟ เป็นผู้อยู่ข้างๆ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆน้า

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily