กุมภาพันธ์ 1, 2023

ทนายเจมส์ เผย ไมค์ กว่าจะได้เงินแต่ละบาทในเมืองจีน

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา นักร้อง นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางไปศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยทางด้วยกฎหมาย

โดย ไมค์ ได้ร้องเพื่อจะทพเบียนรับรองบุตรใช้อำนาจปกครองเพื่อมีสิทธิ์ในตัวเองของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ในขณะที่ทาง ซาร่า ได้ยื่นขอคัดค้านต่อศาลและมีข้อเสนอให้ 6 ข้อเรียกร้อง งานนี้ทำชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์ ซาร่า อย่างหนักเลยทีเดียว

เพราะ 6 ข้อที่ ซาร่า เรียกร้องต่อ ไมค์ เขาก็ทำให้อยู่แล้วตอนแรก ล่าสุดทางทนายเจมส์ ทนายชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์คลิป ไมค์ ขณะให้สัมภาษณ์ในรายการที่จีน โชว์เอกสารเขียนบทที่ตัวเองต้องท่องภาษาจีนในการแสดง

พร้อมระบุข้อความว่า ” กว่าไมค์จะได้เงินแต่ละบาทในเมืองจีน ไม่ใช่เรื่องง่ายผมว่ามันยากนะครับ กับการท่องบทภาษาจีน ซึ่งไมค์อ่านภาษาจีนไม่ออก พูดได้นิดหน่อย บทละครต้องใช้ 2 ภาษา คือ จีนกับอังกฤษ (ภาษาคาราโอเกะ)

กำกับไว้ท่องกันเป็นเดือนๆ กว่าจะเข้าถึงตัวตนของตัวละครที่ต้องรับบทแสดง ใช้สมาธิ ใช้พลังงาน ใช้อินเนอร์ ใช้ความอดทนมากมายกว่างานแต่ละชิ้นจะสำเร็จทั้งหมดนี้ เหนื่อยเพื่อใคร ผมและทีมงานของไมค์ทุกคนรู้ดีครับเป็นกำลังใจให้น้องไมค์และทีมงานครับชมคลิปนะครับCr.คลิปรายการchaina ”

ซึ่งในวันที่ 2 พ.ย. 63 ที่จะถึงนี้ทั้งไมค์ ซาร่า ก็มีนัดไกล่เกลี่ยกันเรื่องลูกว่าจะเอายังไงก็ต่อไป ถ้ามีความคืบหน้าอะไรเพิ่มเติมทางเราจะนำมาอัปเดตให้ทุกคนได้ฟังกันอีกทีนะคะ รอติดตามกันนะคะทุกคนว่าเรื่องมันจะจบยังอย่างไรหรือว่ายืดเยื้อกันไปอีก

ขอบคุณข้อมูล:ทนายเจมส์ LK , m1keangelo

เรียบเรียงโดย:chuydaily