กุมภาพันธ์ 4, 2023

น้องแม็กซ์เวลล์ นิ่งไปเลยทันที หลังพูดกลางไลฟ์สด ซาร่า พ่อเตะออกจากคอนโด

ทำชาวเน็ตเดือดทน ไมค์ พิรัชต์ หนักมากหลังเห็นไลฟ์สด ซาร่า คาซิงกินี พูดคุยกับแฟนคลับโดยมีลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ พูดคุยด้วย มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ชาวเน็ตได้เข้าไปบอกว่า แด๊ดดี้รักพี่แม็กซ์มากนะครับ น้องแม็กซ์เวลล์ ก็ได้ตอบกลับ จริงเหรือ โกหกหรือเปล่า ทำไมเตะออกจากคอนโด

ทำให้ ซาร่า ดุลูกทันทีบอกว่า แม็กซ์เวลล์ไม่พูดแบบนี้ครับลูก จากในไลฟ์สดดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตต่างไม่พอใจเป็นอย่างมากรู้สึกจุกอกแทนผู้เป็นพ่ออย่าง ไมค์ มากๆ ซึ่งหลังจากที่ น้องแม็กซ์เวลล์พูดจบ น้องแม็กซ์เวลล์พูดว่าแม่กอดและนิ่งไปทันที

โดยมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า ” อห!! ซ่าร่าเทอไม่รู้เลยเหรอว่ากำลังทำร้ายจิตใจลูกตัวเองอยู่ จังหวะที่แม๊กซ์เวลล์พูดว่าแม่กอดและนิ่งไปเหมือนร้องให้ เทอรู้มั้ยว่านั่นคือการแสดงความต้องการความรักเพราะน้องกำลัง

เสียใจคิดว่าพ่อไม่รักแล้ว เธอมันรักลูกไม่จริง!!#ซาร่าคาซิงกินี #ไมค์พิรัชต์ ” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างก็เข้าไปคอมเมนต์เพียบ จากเด็กที่เคยมองแด๊ดดี้เป็นฮีโร่มาก่อน แต่พอวันนึงเข้าใจว่าแด๊ดดี้ไม่รักไม่ต้องการตัวเองแล้วมันทำให้เด็กคนนึงใจสลายเลยนะ

เว้ย..รู้ตัวมั้ย!! ว่ากำลังสร้างปมในใจให้เด็กอยู่ , มองน้องแล้วนึกถึงไมค์เลย ความเป็นพ่อของลูก เค้ารักกันอยู่แล้ว ซาร่าหยุดเอาเรื่องในบ้านที่ ยังไม่เคลียร์ แล้วนึกถึงลูกบ้างมั้ยว่าน้องจะรู้สึกยังไง ทำไมไม่พยายามเข้าใจถึงความรู้สึกของลูกมากกว่านี้ว่า

ลูกทุกคนยังไงก็ต้องรักพ่อกับแม่อยู่แล้ว ควรจะทำยังไงให้ลูกรู้สึกครอบครัวรักกันสิ , จริงด้วย เรานี่จะร้องไห้เลย ถ้าเราเป็นแม่ เราจะไม่ทำร้ายลูกแบบนี้ นี่คือการทำร้ายลูกทางอ้อมชัดๆ เลย เฮ้ยยยสงสารพี่แม็กมาก ลูกเอ้ยย จะทำไงดี

คนที่เจ็บตอนนี้คือไมค์และพี่แม็กเวล แม่คิดไรเฮ้ยยย สติเด้อ ,จริงค่ะ น้องเหมือนร้องไห้เสียใจ เสียงคุณแม่ดูภูมิใจนะคะ …สงสารแดดดี๊นะคะเค้าจะเสียใจขนาดไหนที่รู้ว่าลูกไม่รัก ฯลฯ เป็นใครดูก็อดที่จะสงสาร น้องแม็กซ์เวลล์ ไม่ได้เลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini , m1keangelo , #ไมค์พิรัชต์ , #ซาร่าคาซิงกินี

เรียบเรียงโดย:chuydaily