กุมภาพันธ์ 4, 2023

ทนายเจมส์ โพสต์ถึงคนอยากให้บุตรอยู่กับตัวเอง

จากกรณีของ ไมค์ พิรัชต์ ที่ได้เดินทางไปยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ในขณะเดียวกันทางด้านของ ซาร่า

ได้ให้ทนายไปยื่นคัดค้านต่อศาล พร้อมกับยื่นเสนอให้ 6 ข้อเรียกร้อง ซึ่งานนี้ทำเอาหลายๆคนที่ได้เห็น 6 ข้อเรียกร้องของซาร่าถึงไมค์ ทำชาวเน็ตแห่วิจารณ์ก็สนั่นโซเซียลเลยทีเดียวเพราะคิดว่า ซาร่า เรียกร้องมากเกินไปหรือไม่เพราะก่อนหน้านี้ ไมค์

ก็เป็นคนจ่ายให้ทุกบาททุกสตางค์อยู่แล้ว ซึ่งสาเหตุที่ ไมค์ ไปยื่นคำร้องต่อศาลเป็นเพราะเขาไม่ได้เจอลูกมานานหลายเดือน แถม ซาร่า ยังสับขาหลอกอีกด้วย ทำให้ไมค์ต้องตัดสินใจทำแบบนี้ งานนี้ก็ทำให้แบ่งเป็นสองฝ่ายทีมไมค์ ทีมซาร่า

ล่าสุด ทนายเจมส์ ทนายความชื่อดัง ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า ” ครั้งแรกที่ทัวร์ลงเพจ เกิดจากการโพสต์กระทู้นี้ (14/9/63)ผมเคยเล่าประสบการณ์ในคดีทำคดีครอบครัว และบรรยายสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น คือ “ ไม้ตายสุดท้ายของผู้ที่ต้องการให้บุตรอยู่

กับตัวเอง คือ การปั่นหัวเด็กให้เกลียดอีกฝ่าย เพื่อไม่ให้เด็กไปอยู่กับอีกฝ่าย จนกว่าจะได้ในสิ่งที่ต้องการ “ กำลังจะมีอีกแล้ว หรอ ?#ภาวนาอย่าให้เกิดขึ้น #ขอให้ความดีทั้งปวงคุ้มครองเด็กน้อย#เชื่อมั่นในความยุติธรรม#อย่าเอาความแค้นไปลงกับเด็กราตรีสวัสดิ์ ”

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์เพียบเลยทีเดียวค่า แม่บอกไม่อยากให้ลดคุณภาพของลูก แต่ลูกอยู่กับแม่มีคุณภาพดีแล้วหรอคะ เด็กอยู่กับคนตรรกะแบบไหน เค้าจะซึบซับแบบนั้น ก่อนที่สายเกินแก้ขอให้คุณทนาย กับ ไมค์ สู้ๆนะคะ สงสารน้อง ,

จะร้องไห้แบบสงสารพี่ไมค์มากๆ คุณทนายกับพี่ไมค์สู้ๆนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ขอให้น้องเม็กซ์เวลล์ได้ปรับความเข้าใจกับคุณพ่อ 😭 ดูจากไลฟ์แล้วคงโดนเสี้ยม เป่าหู จนอคติกับคุณพ่อไปแล้ว , ฯลฯ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:ทนายเจมส์ LK , m1keangelo , sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily