พฤศจิกายน 29, 2022

ติ๊ก โพสต์ขอบคุณ ศรราม ก่อนจะลงท้ายด้วยคำหวาน

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เป็นกระแสดราม่าที่ร้อนแรงเลยทีเดียว เมื่อ หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์ใบหย่า พร้อมกับประกาศชัดว่าตอนนี้ได้หย่ากับอดีตภรรยาอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สร้างความตกใจให้กับใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก

ซึ่งสาเหตุที่ทั้งคู่เลิกกันมาจากเรื่องเงินๆ ทอง ๆ เมื่อสาวติ๊กได้ออกมาเปิดใจพร้อมกับยอมรับว่าหนี้สินที่เกิดขึ้นนั้นมาจากการที่เจ้าตัวนั้นเล่นพนันออนไลน์ งานนี้เลยทำให้ศรรามยื่นคำขาดกับสาวติ๊กว่า ให้ไปเคลียร์หนี้ให้หมดและปรับเปลี่ยนตัวเอง

เจ้าตัวถึงจะให้สาวติ๊กได้เจอหน้ากับลูกสาวอย่าง น้องวีจิ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าสาวติ๊กนั้นเริ่มที่จะปรับเปลี่ยนตัวเองแล้ว เพราะเจ้าตัวนั้นเริ่มที่จะทำงานหาเงิน เพื่อที่จะเคลียร์หนี้ของตัวเอง และเพื่อที่จะได้เจอหน้าลูกสาวอย่างน้องวีจิเร็วๆ

ล่าสุด ติ๊ก ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัว โดยได้เอ่ยปากขอบคุณอดีตสามีที่ทำให้เธอเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น ซึ่งสาวติ๊กได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “🙏🙏🙏✨ขอแนะนำนะคะ✨ร้านทำผม✨The Crystal Park เฟส2✨

บริการดี ราคาถูก ช่างเก่ง✨ ✨#พัฒนาตัวเอง#เปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม#ทำงานหาเงิน#เพื่อลูก#แม่คิดถึงลูกมาก#อย่าลืมแม่นะ#รอแม่นะ#แม่สู้เพื่อลูกอยู่นะคะ#ขอบคุณพี่หนุ่มถ้าไม่ทำแบบนี้นู๋คงเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ไม่ได้

#มาจุฟที่หนึ่ง✨🙏🙏🙏💚💛🧡❤️🤍🖤🤎💜💙✨” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวติ๊กกันอย่างมากมายว่า ฟ้าหลังฝนงดงามเสมอจ้า👍เรื่องแค่นี้คุณผ่านไปได้อยู่แล้ว😍 ,

สวยเท่คะแม่ติ๊ก👍👍😍1กำลังใจมีให้แม่ติ๊กทุกวันคะ😍❤ , ไม่ให้กำลังใจเขาก็ไม่ควารซ้ำเติมเขานะคะ ชีวิตต้องเดินหน้าสู้ๆและมีพลังคิดดีคิดบวกนะคะคุณติ๊ก , วันนี้แม่ติ๊กสวยนะคะ💪❤️รอเวลาออกไปเจอนู๋วีจินะคะ💪 , 🤗💓 เป็นกำลังใจให้นะคะ ^^

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji , sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย:chuydaily