กุมภาพันธ์ 3, 2023

ไฮโซณัย โพสต์อวดรูปควงคู่ แต้ว ดินเนอร์หวาน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวยอย่าง แต้ว ณฐพร และไฮโซหนุ่มหล่อ ณัย ประณัย ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ก่อนหน้านี้เจอดราม่ากันมาอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว แต่ทั้งคู่ก็จับมือกันข้ามผ่านดราม่ามาได้

ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่าตอนนี้ทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กัน ชอบอะไรเหมือนๆ กัน เลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ มีแต่จะทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ

แถมพักหลังๆ มานี้ดูเหมือนว่าทั้งคู่นั้นเริ่มที่จะไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมากขึ้น แถมยังไม่ลืมที่จะเก็บโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนกันอีกด้วย เรียกได้ว่าน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยอมแพ้ให้กับทั้งคู่ค่ะ

ล่าสุด สาวแต้วไฮโซณัย ได้หยิบรูปเก่ามาโพสต์ หลังจากที่ควงหวานใจอย่างสาวแต้ว ดินเนอร์หรูสุดโรแมนติก งานนี้ถึงจะไม่มีแคปชั่นหวานใดๆ แค่เพียงอิโมจิส่งยิ้มเพียงอันเดียว ก็สื่อถึงความหวานของทั้งคู่ได้ดีมากๆ ทำเอาบรรดาแฟนคลับ

เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความหวานของทั้งคู่กันอย่างมากมายว่า ความรัก สวยงามเสมอค่ะ เป็นกำลังใจให้ 2ฝ่ายค่ะส่วนคนที่ไม่ชอบ ให้มองว่า คนเราถ้าไม่ใช่ แต่งงานกัน10-20ปีก็เลิกใด้ค่ะ. ปัจจุบันสำคัญสุดค่ะ คิดบวกไว้ ,

❤️❤️ ขอให้เป็นคู่บุญ คู่แท้ คู่ชีวิตกันนะคะ รอคอยวันที่แต่งงานกันนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้ง 2 คนค่ะ😍 , น่ารักค่ะ ❤️❤️ เลิฟมาก ชาวเน็ตก็มูฟออนนะคะ ดาราที่เรารักมีค.สุข เราก็ควรยินดี และมีความสุขตาม , ใครได้น้องแต้วเป็นแฟนโชคดีมากๆคะ

ทั้งสวย ทั้งเก่ง นิสัยดี ยินดีด้วยมากๆคะ❤️❤️👏👏 แหม่ๆ เรียกได้ว่าอดที่จะอิจฉาตาร้อนกับความหวานของทั้งคู่ไม่ได้เลยนะคะ ยิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ เลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่าอิจฉามากๆ เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:pranaip

เรียบเรียงโดย:chuydaily