มีนาคม 31, 2023

แอนนี่ บรู๊ค เผยความดีของ โรเบิร์ต ที่เคยช่วยเหลือไว้

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้สร้างความตกให้ให้กับบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก เมื่อตลกชื่อดังอย่าง โรเบิร์ต สายควัน ได้ออกมาประกาศว่าเจ้าตัวนั้นเป็นโรคร้ายอย่างมะเร็งปอด และกำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกายเพื่อเข้าสู่กระบวนการรักษา

หลังจากนั้นเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงที่ทราบข่าวก็ต่างส่งกำลังใจและทยอยไปเยี่ยมโรเบิร์ตกันอย่างต่อเนื่องแบบไม่ขาดสาย ก่อนที่หนุ่มบอล เชิญยิ้ม จะออกมาโพสต์ข้อความขอให้มาเยี่ยมโรเบิร์ตเป็นเวลา เพื่อให้โรเบิร์ตได้มีเวลาพักผ่อนตามที่แพทย์สั่ง

หลังจากนั้น ทางด้านของภรรยาและลูกสาวโรเบิร์ต รวมไปถึงตลกแก๊งอะจ๊าก ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเผยแพทย์ระบุไม่พบเชื้อมะเร็งของโรเบิร์ตแล้ว ซึ่งการรักษานั้นได้หายแล้ว แต่ต้องรักษาโรควัณโคต่อ มีการรักษาจากสมุนไพร เป็นระยะเวลาหนึ่งเดือน

นอนรักษาตัวที่ รพ.เสรีรักษ์มาระยะหนึ่งแล้ว แต่เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 63 บอล ได้แจ้งข่าวเศร้าว่า โรเบิร์ต สายควัน ได้เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 54 ปี สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ตลกเป็นอย่างมาก ซึ่งคนดังในวงการบันเทิงก็ได้เดินทางมาไว้อาลัยโรเบิร์ตกันอย่างมากมาย

ล่าสุด ทางด้านของสาว แอนนี่ บรู๊ค ได้ออกมาแสดงความไวอาลัยถึงโรเบิร์ตผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “RIP พี่โรเบิร์ต สายควัน ขอบพระคุณที่เคยช่วยเหลือหนูและแม่มา เป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่สำหรับหนูจริงๆค่ะพี่”

ซึ่งแฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความไว้อาลัยโรเบิร์ตกันอย่างมากมายเลยทีเดียว อย่างไรก็ต้องแสดงความเสียใจกับครอบครัวของโรเบิร์ตด้วยนะคะ ที่ต้องมาสูญเสียหัวหน้าของครอบครัว เรียกได้ว่ามาเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่เลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:แอนนี่ ฑีฆายุ

เรียบเรียงโดย:chuydaily