ธันวาคม 8, 2022

แพท เผยหลัง แมท ประกาศฟ้องชาวเน็ต ทำคนไปเคาะประตูบ้านขอโทษ มิว

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่านางเอกสาวคนดังแก๊งเฟอร์บี้เตรียมเดินหน้าฟ้องชาวเน็ตเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาด่าผ่านโซเซียลต่างๆหลายคนจับจ้องไปที่ แต้ว ณฐพร เพราะมีการวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตที่แรงไม่แพ้กัน สุดท้ายมีการเฉลยออกมาแล้วว่าเป็นนางเอกสาวคนดัง

ที่เตรียมฟ้องนั่นก็คือ แมท ภีรนีย์ นั่งเอง จากการเข้าไปตอบคอมเมนต์ชาวเน็ตที่ได้ตั้งคำถามว่าเหตุใดไม่ฟ้องไปตั้งแต่แรก ซึ่ง สาวแมท ก็เผยว่า ที่นานเพราะติดหลายอย่างค่ะ ตอนนี้ไม่ติดอะไร ไม่มีงานของผู้ใหญ่ที่เคารพรักท่านไหนให้ต้องให้เป็นกังวลแล้ว

ในขณะเดียวกันสาวแมท ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ที่ผ่านมาไม่ได้มีอะไรดีขึ้นมาแต่ก็ไม่ได้มีใครมารับรู้ความเป็นจริง แม่ไม่เคยมีความสุขเลยตลอดระยะเวลา 2 ปี ที่ผ่านมาไม่มีใครรู้หลานที่ใช้นามสกุลเดียวกันกับแมทถูกคุณครูถามว่าใครเป็นหลานเมียน้อย

ถ้าเราโดนคนเดียวเราโอเคเพราะโกรธแป๊บเดียวก็หาย เพราะแมทไม่ได้เป็นคนคิดอาฆาตแค้นอะไร ก็เข้าใจไม่ได้อยากบอกพวกเขาว่าเขาเกลียดแมทจริงๆ แค่อยากบอกว่าพวกเขาได้รับการสื่อสารผิดเฉยๆเราอยากให้มีคนตรวจตราและตัดสินไปเลยจึงต้องเป็นศาล

ล่าสุด แพท ณปภา พิธีกรสุดแซ่บ ได้ออกมาเปิดเผยในรายการ ตกมันส์บันเทิง ถึงกรณีของ สาวแมท ประกาศฟ้องร้องชาวเน็ตที่คอมเมนต์ด่าทอเธอมาตลอด 2 ปี ที่ตกเป็นข่าวว่า ส่วนตัวเพิ่งได้คุยกับนางเอกสาว มิว นิษฐา เพราะเล่นละครด้วยกัน

โดยแพทเล่าว่า หลังแมทประกาศฟ้องก็มีคนแถวๆบ้านมาเคาะประตูบ้านของโทษแม่มิว นิษฐา ที่ด่ามิวไปบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งแพทยังเผยว่าหลังแมทฟ้องร้องก็ดูเหมือนคอมเมนต์ด่าทอบุคคลในวงการบันเทิงจะน้อยลงส่วนตัวคิดอยู่ตลอดเวลาเห็นข่าวแมทว่าเมื่อไหร่เรื่องนี้จะจบ

ทำไมไม่มูฟออนกัน แถมเวลาพูดให้คนเข้าใจว่าเข้าข้างก็มักจะโดนคอมเมนต์ถล่มและหาว่าไปเข้าข้าง ออกปากเตือนว่า ทางที่ดีอย่าไปด่าใครเขาโดยที่ไม่ได้รู้เรื่องจริงๆเลยเดี๋ยวพอเขาเอาจริงขึ้นมาก็จะมาบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ หรือ อารมณ์ชั่ววูบอีก

ขอบคุณข้อมูล:mattperanee , mewnittha , ตกมันส์บันเทิง

เรียบเรียงโดย:chuydaily