ธันวาคม 9, 2022

แม่ค้ากุมขมับ หลังขายสาคูกล่องละ 20 บาท ลูกค้าบอกแพง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความดคิดเห็นกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อทางเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ” Ratchanee Ampai” ได้ออกมาโพสต์รูปของสาคูในปริมาณที่มากกับราคา 20 บาทแต่ลูกค้า

ก็ยังว่าแพงอยู่ดี แถมยังขอให้เธอขายแค่ 10 เท่านั้น โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “กล่องล่ะ 20 บาทคุณว่าแพงไหม มีลูกค้าบอกว่า แพงน่าจะกล่องสัก 10 บาท แม่ค้าจะเป็นลม ต้นทุนก็ 15-16 บาท เข้าไปแล้วค่ะ”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ของแบบนี้บอกว่าแพงแค่20บาทบางที่ขอต่อราคาอีก….ที่ของในห้างน้อยกว่านี้แพงกว่านี้เสือกซื้อได้ไม่ต่อสักคำน่าให้ไปทำกินเอง…….

ทำออกมาได้น่ากินและราคาถูกมากครับ , แม่ค้าขายราคานี้ได้ไงครับ … ปกติ35นะขนาดนี้ , เราชอบกินค่ะ กินบ่อย กล่องละ 35 บาท ได้ 10 ลูก 20 บาท ถูกแล้วววววววจ้า คนที่บอกว่าแพงนี่ จิตใจทำด้วยอะไร 555 งกขนาดนี้ ทำเองจ้า อย่าไปซื้อใครเลย

เขาขายให้เขาได้กำไรบ้าง ไม่ได้ทำเพื่อการกุศล , เดียวนี้อยากกินยังหาชื้อยากในราคา20ส่วนมาก35ค่ะ ไม่แพงเลยค่ะ ใครว่าแพงก้อให้ทำกินเองค่ะ อย่าใส่ใจคนที่เห็นค่าเฉพาะเงินตัวเอง ไม่คิดถึงคนอื่นว่าเขาจะได้กำไลเท่าไหร่ ,

10​ ลูก​ 20​ บาท​ ตกลูกละ​ 2​ บาทถือว่าถูกมากเลยนะ​ บางคนกินของบนห้างบอกไม่แพง​ แต่มากินข้างทางบอกแพง​ ทำกินเองเลยจ้า , ไม่แพง น่าทานด้วย ปกติชอบกิน กล่อง25บาท น้อยกว่านี้อีกค่ะ , ไม่แพงเลย. วันนี้เจอลูกค้า เราขายกล้วยทอดมันทอด เผือกหิมะ. ชุดละ 20. บาท เอาเป็นว่าขายหลายอย่าง. ลูกค้าบอกจะเอาทุกอย่าง แต่จ่าย 20. บาท เรานี่กุมหัวเลย 555

ขอบคุณข้อมูล:Ratchanee Ampai

เรียบเรียงโดย:chuydaily