ธันวาคม 8, 2022

ติ๊ก โพสต์ภาพ อวดโฉมใหม่สวยๆ แต่เจอหนุ่มคอมเมนต์กลางไอจี

กลายเป็นกระแสที่หลายๆคนต่อว่าอย่างหนัก จากกรณีที่ หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาประกาศหย่าขาด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ สาเหตุคือฝ่ายหญิง ติดหนี้เยอะแยะมากมาย ติดการพนันออนไลน์ ซึ่ง ติ๊ก เคยเผยในรายการว่าตนติดหนี้ราวๆ 3.5 ล้านบาท ตอนนี้ ติ๊ก ก็ได้ใช้หนี้เจ้าหนี้ไปแล้ว 1 ราย

ล่าสุด ติ๊ก ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในลุกใหม่ พร้อมระบุข้อความว่า ” ✨#พัฒนาตัวเอง#เปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม#ทำงานหาเงิน#เพื่อลูก#แม่คิดถึงลูกมาก#อย่าลืมแม่นะ#รอแม่นะ#แม่สู้เพื่อลูกอยู่นะคะ#ขอบคุณพี่หนุ่มถ้าไม่ทำแบบนี้นู๋คงเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ไม่ได้#มาจุฟที่หนึ่ง✨🙏🙏🙏💚💛🧡❤️🤍🖤🤎💜💙✨ ”

ในขณะเดียวกันมีหนุ่งปริศนาคนหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า ติ๊ก กลางไอจีว่า ” ทำผิดซ้ำๆซากๆ จนศรรามต้องตามล้างตามเช็ด..แถมถีบหัวส่งออกจากบ้านความจริงน่าจะสำนึกตั้งแต่เรื่องหน้ากากอนามัย แถมต่อมาไม่สำนึกแอบเอา Atm.ผัวไปกดเงิน..ต่อมาเล่นการพนันออนไลน์อีก..

และแถมกู้หนี้นอกระบบ..น่าจะสำนึกตั้งผิดอันแรกนะ ศรรามคงทนไม่ไหวให้ไปคุยกับทนายแล้ว ถึงใช้หนี้หมดเธอก็เป็นคนนอกของบ้านศรรามอยู่ดี อย่าหวังว่าผัวจะเหมือนเดิมกับเธอเลย ใช้หนี้หมดควรไปบวชไม่ต้องสึกนั่นแหละ แม่อย่างเธอเป็นตัวอย่างที่แย่มาก ตอนนี้ศรรามคงเริ่มมองหาสาวๆสวยๆกว่าเธอไว้แล้ว

เธอมันไม่ใช่นางงามผูชายที่ไหนิยากเอาจริงกับผู้หญิงมีลูกผัวนมห้อยอย่างคุณ อย่าโกหกตัวเองอีกเล้ย ผมก็แค่ออกความเห็นตามความเป็นจริงในปัจจุบันคับพ้ม ” ทำเอาโซเซียลอีกจำนวนมากเข้ามาต่อต่อว่าหนุ่มปริศนาคนดังกล่าวสนั่นที่ได้เข้ามาต่อว่าติ๊กในทางเสียๆหายๆ

โห…เป็นผู้ชายปากขนาดนี้ รู้สึกกว่าตัวเค้าอีก ถึงจะไม่ใช่นางงาม แต่ในชีวิตก้อเคยเป็นเมียของศรรามนะ นางงานเคยไหม. คุณก้อเหมือนกันนะสงบปากสงบคำ ไปเข้าวัดด้วย , งั้นเธอก็ช่วยไปถามศรราทีว่าเขาเคยกีดกันติ๊กเจอลูกไหมเพราะเท่าที่ฟังทนายเจมส์มาเขาบอกแม่สมารถเซ็นต์รับรองบุตรได้ถ้าฝ่ายพ่อไม่ให้ก็ต้องอยู่ที่ดุลยพินิจของศาล

เท่าที่ฟังพี่หนุ่มก็ไม่เคยบอกสักคำเดียวว่าพี่หนุ่มจะหาแม่ให้วีจิเพราะพี่หนุ่มพูดเสมอว่าติ๊กสามารถเจอลูกได้บวชนี่ดีต่อชีวิตน่ะทางธรรมะไม่ทำร้ายใครทางธรรมมีได้บุญกุศล ดาราบวชกันเยอะเอาคนไหนดีอาทิไอซ์ หนิง ปณิตาคนบวชนี่ชีวิตเจริญรุ่งเรืองทุกคนไม่ทางอับจนมีเเต่ก้าวในหน้าการงาน รุ่งเรืองร่ำรวยจริง , ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji

เรียบเรียงโดย:chuydaily