ธันวาคม 8, 2022

ไมค์ โพสต์ถึง น้องแม็กซ์เวลล์ หลังดูไลฟ์สด

ถือได้ว่าเป็นประเด็นที่ร้อนแรงมากๆ ในตอนนี้เลยทีเดียว เมื่ออหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี่ เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย

ของลูกชายอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ เพราะหนุ่มไมค์ไม่อยากเป็นพ่อที่จ่ายเงินเพียงเท่านั้น อย่างมีสิทธิ์ตัดสินใจอะไรหลายๆ อย่างของลูก ซึ่งทางด้านของซาร่าเองก็คัดค้านเพราะเธอดูแลลูกชายมาตั้งแต่คลอด หลังจากนั้นมีประเด็นร้อนแรงเกิดขึ้น  เมื่อซาร่าได้ออกมาไลฟ์สดในไอจีของตัวเองพร้อมกับลูกชายอย่างน้องแม็กซ์เวลล์

ซึ่งก็มีบางช่วงบางตอนที่มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ว่า “Daddy loves you” ซึ่งซาร่าก็ได้อ่านข้อความดังกล่าวให้ลูกชายฟัง พร้อมกับบอกว่า “มีคนบอกว่าแดดดี๊ รักพี่แม็กซ์มากนะครับ” ซึ่งทางแม็กซ์เวลล์ก็ได้ตอบกลับว่า “จริงเหรอ โกหกหรือเปล่า ทำไมเตะออกจากคนโด” แน่นอนชาวเน็ตห่วงความรู้สึกไมค์มาก

ล่าสุด หนุ่มไมค์ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อในไอจีของตัวเอง หลังได้เห็นไลฟ์สดของซาร่า โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “การที่ลูกบอกว่าไม่รักเรา ยังเจ็บน้อยกว่าการที่ลูกคิดว่าเราไม่รักเค้า.” ซึ่งบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มไมค์กันอย่างมากมายว่า

อย่าหลงกลตามเกมของใครเลยนะคะ ตอนนี้น้องแค่กำลังเข้าใจผิด น้องยังเด็กมากๆ เมื่อถึงเวลาของเรา เราค่อยสอนน้องให้น้องเข้าใจนะคะ สู้ๆและเป็นกำลังใจให้ผ่านตรงนี้ไปได้ และมีความสุขมากขึ้นในทุกๆวันค่ะ ✌✌ อย่าท้อนะ ,

สู้ๆๆนะ✌🏻✌🏻 สักวันเขาจะรู้เองว่าเรารักเขามากแค่ไหน❤️ , ซ้อเชื่อว่าแม๊กซ์รู้ว่าแดดดี๊รักนะ สักวันนึงแม๊กซ์จะเข้าใจและเดินกลับมาหาเรา รอนะ กอดๆ ❤️❤️ , แต่เรารู้ว่าพ่อไมค์เป็นพ่อที่ดีคนนึงค่ะ , เชื่อว่าพี่แม็กซ์รู้แน่นอนว่าคุณพ่อไมค์รักเขามากๆ สู้ๆนะคะ

ยังมีแสงสว่างรอคุณพ่อไมค์อยู่ เดินสู้ต่อไปนะคะ❤️❤️❤️❤️❤️ , แด๊ดดี้สู้ๆ❤️😭 , สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ แล้วเรื่องร้ายๆ เรื่องแย่ๆจะผ่านไปค่ะ❤️ , ❤️✌️ พี่ขอส่งกำลังใจให้นะครับ , สู้ๆนะคะ พี่ไมค์ พอน้องโตขึ้นอีกนิดน้องจะรับรู้ได้ค่ะ ว่าพ่อรักเขามากขนาดไหน

ขอบคุณข้อมูล:m1keangelo

เรียบเรียงโดย:chuydaily