มกราคม 27, 2023

อาชีพใหม่ ติ๊ก หลังหย่าขาด ศรราม

ก่อนหน้านี้ถือว่าเป็นประเด็นดราม่าที่ร้อนแรงเลยทีเดียว เมื่อพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์รูปใบหย่า พร้อมประกาศชัดตอนนี้ตัวเองได้หย่ากับอดีตภรรยาอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้เหลือแค่

พ่อและแม่ของ น้องวีจิ เท่านั้น ซึ่งสาเหตุที่ทั้งคู่เลิกรากันก็มาจากเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะสาวติ๊กได้ออกมายอมรับว่าหนี้สินทั้งหมดที่เกิดขึ้นเพราะเจ้าตัวนั้นเล่นพนันออนไลน์ ก่อนหน้านี้ศรรามก็เคลียร์หนี้ให้สาวติ๊กมาตลอด ก่อนที่จะมาถึงจุดที่ศรรามทนไม่ไหว

ซึ่งศรรามเองก็ได้ยื่นคำขาดให้สาวติ๊กเปลี่ยนตัวเองใหม่ และเคลียร์หนี้ที่ก่อเอาไว้ให้หมด เจ้าตัวถึงจะให้สาวติ๊กได้เจอหน้ากับลูกสาว ซึ่งดูเหมือนว่าทางด้านของสาวติ๊กเองก็เริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง และเริ่มทำงานเคลียร์หนี้ได้บ้างแล้ว

ล่าสุด สาวติ๊ก ได้ออกมาโพสต์คลิปของตัวเองในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ขาย…ชุดว่ายน้ำสวยๆ inbox มานะคะ” เรียกได้ว่าตอนนี้สาวติ๊กขยันทำมาหากินมากๆ เลยนะคะ งานนี้บรรดาแฟนคลับก็ต่างเข้ามาคอมเมนต์

ชมสาวติ๊กและให้กำลังใจเธอกันอย่างมากมายว่า ❤️❤️กรี๊ดดดดดๆๆ…คุณติ๊กน่ารักมากๆรักแบบบวกๆ++++ค่ะ❤️ , สวยมากๆค่ะคุณติ๊ก อยากเห็นคุนติกกะวีจิถ่ายรูปคู่กันจังคงจะสดใส , หุ่นดีมากเลยค่ะ🤘 , สู้นะคะพี่ติ๊กอย่ายอมแพ้ 🙏🏻ยิ้มเยอะๆ

ดึงเอาศักยภาพในตัวออกมาให้เต็มที่ พี่ติ๊กเก่งนะรู้ไหม 🤘🏻คงความแซ่บเป๊ะไว้ อยากให้ทำยูทูปจัง^^น้องชอบอ่ะ , เห็นหน้าติ๊กสดใสขึ้นดีใจด้วยนะคะอีกไม่นานก็จะผ่านเรื่องไม่ดีแล้วค่ะสู้ๆ , งามหลาย❤️❤️❤️

 

 

View this post on Instagram

 

ขาย…ชุดว่ายน้ำสวยๆ inbox มานะคะ

A post shared by @ mama.veeji on

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji

เรียบเรียงโดย:chuydaily