ธันวาคม 7, 2022

น้องสายฟ้า-พายุ ตอบชัดหลังถูกถาม พ่อน็อต-แม่ชมพู่ ใครดุกว่ากัน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารัก และอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อดีกรีนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงาน

และใช้ชีวิตคู่มานานหลายปี ตอนนี้ก็มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรัก และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ ซึ่งกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย

เพราะแต่ละครั้งที่สาวชมพู่และพ่อน็อตออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ  ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวจ้า ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ช่างพูด ช่างคุย ขี้เล่นและทะเล้นซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

ล่าสุด ทางไอจีที่ชื่อว่า “babygirlsandboys168” ได้ออกมาเผยคลิปน่ารักๆ ของน้องสายฟ้า-พายุ ให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันอีกแล้ว เมื่อแม่ชมพู่ได้พาลูกๆ ไปเที่ยวบ้านของลุง เคน ธีรเดช และหน่อย บุษกร พร้อมเล่นน้ำ เล่นสเก็ตบอร์ด กับพี่คุณพี่จุนอีกต่างหาก

ซึ่งตอนหนึ่งได้นั่งเม้าท์ เมื่อป้าหน่อย ได้ถามหลานๆ ทั้ง 2 ว่า พ่อกับแม่ใครดุกว่ากัน งานนี้ พี่สายฟ้าของเราก็ส่ายหัวรัวๆ เพราะแม่กับป๊าไม่ดุ ขณะที่น้องพายุ ของเรานั้น กลับตอบมาทันควันว่าปะป๊าดุ งานนี้ทำเอาแม่ชมพู่ ก็ได้บอกกับลูกชายว่า

ปะป๊าไม่ดุ เพราะพายุยังไม่ได้เห็นซีนนั้น หม่ามิ๊คอนเฟิร์มจ้า แหม่ๆ เรียกได้ว่าน่ารัก น่าเอ็นดูจริงๆ เลยนะคะ น้องพายุ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักกันมากจริงๆ แถมมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้บรรดาแฟนคลับได้ชมบ่อยๆ อีกด้วย

 

View this post on Instagram

 

ยุ เม้าาาาาา 😅😂

A post shared by Baby Girls&Boys (@babygirlsandboys168) on

ขอบคุณข้อมูล:babygirlsandboys168 , chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily