มีนาคม 27, 2023

ซาร่า โพสต์รูปลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์

กลายเป็นกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหลัง ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโดยมีลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมพูดคุยด้วย ซึ่งในขณะที่ ซาร่า กำลังไลฟ์สดอยู่นั้นก็มีชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า แด๊ดดี๊รักพี่แม็กซ์มากนะครับ

น้องแม็กซ์เวลล์ ก็ได้ดูดออกมาว่า จริงเหรอ โกหกหรือเปล่า ทำไมเตะออกจากคอนโด ซาร่า ก็รีบดุลูกทันทีว่า แม็กซ์เวลล์ไม่พูดแบบนี้ครับลูก และแน่นอนว่าในโซเซียลก็ได้วิจารณ์ ซาร่า กันสนั่นเลยทีเดียว ในขณะเดียวกันหลายๆคนก็จุกอกแทน ไมค์

และเป็นห่วงความรู้สึกผู้เป็นพ่อที่ลูกชายได้พูดแบบนี้ออกมา และหลังจากนั้นก็ทำเอาแฟนคลับตกใจหนักมาก เมื่อเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แจ้งว่า เลขาฯไมค์ ได้โพสต์ลงอินสตาแกรมว่า ไมค์หายตัวไป ทำให้แฟนคลับเป็นห่วงและห่วงใยไมค์มาก

คงเป็นเพราะได้เห็นคลิปของลูกชายตัวเอง จากนั้นไม่นานก็ได้เข้ามาแจ้งกลับว่า ตอนนี้กอล์ฟเจอไมค์แล้ว ตอนนี้ไมค์อยู่กับกอล์ฟเป็นที่เรียบร้อย เหตุการณ์นี้ยิ่งทำให้ทุกคนแห่เป็นห่วงไมค์หนักมากเห็นใจคนเป็นพ่อที่ไม่ได้เจอลูกมานานแต่ลูกดันพูดแบบนี้คงจุกอกเหมือนกัน

ล่าสุด ซาร่า ได้ออกมาเคลื่อนไหวอินสตาแกรมอีกครั้งโดยโพสต์ภาพลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ลงในไอจีสตอรี่ หลังมีข่าวว่า ไมค์ หายตัวไป ก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวระหว่าง ไมค์ ซาร่า จะจบลงยังไงเพราะยิ่งนานวันก็ยิ่งทำให้ในโซเซียลร้อนระอุหนักขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียว

ส่วน ไมค์ ที่ไม่ได้เจอลูกชายมานานหลายเดือนยังจะคิดถึงลูกหนักมากๆเลยหลายๆคนคงจะสงสารมาก และในขณะเดียวกัน น้องแม็กซ์เวลล์ ก็คงจะคิดถึงพ่อของเขามากเหมือนกันนะคะ ก็ขอให้เรื่องนี้จบลงกันด้วยดี เดี๋ยวทางมีความคืบหน้าอะไรเพิ่มเติมทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังอีกที รอติดตามกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily