มีนาคม 21, 2023

อั้ม โพสต์คลิป ทำแฟนแห่คอมเมนต์

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของซุปตาร์สาวสวยอย่าง อั้ม พัชราภา และหนุ่มคนสนิทนักธุรกิจหมื่นล้าน ไฮโซพก ประธานวงศ์  ถึงแม้ว่าทั้งคู่นั้นยังจะไม่ใช่คำว่าแฟน แต่การกระทำของทั้งคู่นั้นชัดเจนมากจริงๆ ค่ะ

เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ น่ารักๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนเป็นประจำอีกด้วย ซึ่งจะเห็นได้ว่าทั้งคู่นั้นเริ่มที่จะไปไหนไปไหนด้วยกันบ่อยมากขึ้นอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่แฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กันเลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ มีแต่จะทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ จ้า เรียกได้ว่านำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่เลยค่าาา หวานกันสุดๆ ไปเลย

ล่าสุด ทำเอาแฟนคลับนั้นลุ้นกันจนตัวโก่งว่าจะมีข่าวดีมาให้แฟนๆ ได้เฮกันหรือเปล่า เมื่อสาวอั้มนั้นได้ออกมาโพสต์คลิปรีวิวสินค้า ที่เธอนั้นเป็นพรีเซ็นเตอร์ งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับหลุดโฟกัสเพราะปหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของสาวอั้ม

ทำเอาแฟนๆ ไม่รอช้าเข้ามาคอมเมนต์แซวสาวอั้มกันอย่างมากมายว่า เอ่อโฟกัสแหวนแม่แสบตา😂 , โฟกัสที่แหวนพี่อั้ม นิ้วนางข้างซ้าย หืออออ😱😱❤️❤️ , แม่อั้มแหวนค่ะแหวนนิ้วนางข้างซ้ายข่าวดีแน่ๆเลย , ขณะนี้แหวนเพชรแม่แยงตามากๆเลยค่ะอิอิ😍😍😍😍

แหม่ๆ เรียกได้ว่าแหวนของสาวอั้มนั้นแย่งซีนเต็มเลยจ้า ทำเอาแฟนคลับอดลุ้นไม่ได้เลยว่าสาวอั้มนั้นกำลังจะมีข่าวดีมาให้แฟนๆ ได้เฮกันเร็วๆ นี้หรือเปล่าน๊า เอาเป็นว่าก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไปจ้า แต่ที่รู้ๆ คือคู่นี้เขาหวานกันมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa , pokphornprapha

เรียบเรียงโดย:chuydaily