มีนาคม 31, 2023

ซาร่า เตรียมเผยหลักฐานเด็ ด เชื่อคนต้องเห็นใจเธอแน่นอน

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นที่ร้อนแรงและชาวเน็ตจับตามองเป็นอย่างมาก เมื่อ หนุ่มไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย

ของลูกชายอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ เพราะหนุ่มไมค์นั้นไม่อยากเป็นพ่อที่จ่ายเงินเพียงเท่านั้น เพราะอยากมีสิทธิ์ในการตัดสินใจอะไรหลายๆ อย่างของลููกด้วย ซึ่งทางด้านของซาร่าเองก็ออกมาคัดค้านเพราะเธอดูแลลูกชายมาตั้งแต่คลอด

ซึ่งทั้งคู่ก็ต่างออกมาเปิดใจในมุมมองของตัวเอง จนกลายเป็นกระแสที่ร้อนแรง จนมีการติดแฮชแท็ก #ไมค์พิรัชต์ #ซาร่าคาซิงกินี่ แถมยังขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อีกด้วย ทางด้านของชาวเน็ตเองก้ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เรื่องราวทั้งคู่กันอย่างมากมาย

ล่าสุด โลกออนไลน์ต่างฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ บอย วันบันเทิง เผยว่า แหล่งข่าวบอกว่าซาร่าเองก็พยายามหาข้อมูลใหม่ๆ มาลบล้างสิ่งที่ตัวเองถูกตราหน้าว่าเป็นแม่เลี้ยงอย่างเดียวไม่ทำมาหากิน อันนี้แหละแหล่งข่าวบอกว่าซาร่าพยายามจะเก็บข้อมูลทั้งหมด

ของความขัดแย่งที่มันเกิดขึ้นตลอดประมาณสัก 9 เดือนที่ผ่านมา และเชื่อว่าคนจะกลับมาเห็นใจเธออีกครั้งถ้าเธอพูดความจริงในมุมของเธอ มันมีหลายอย่างที่เกิดขึ้น คือมันเป็นเรื่องของคนสองคน เรื่องของสองครอบครัวปัญหามันคือว่าตอนนี้

เด็กโตขึ้น อันนี้ถ้าพูดกันแบบตรงๆ ซาร่ากลัวว่าปู่กับย่าจะเอาหลานไปปั้นแบบพ่อ ไปปั้นทำมาหากิน ครอบครัวของไมค์ลูกชาย 4 คนเป็นดาราหมด ฝั่งซาร่าเลยกลัวเป็นแบบนั้น ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ในทำนองที่ว่า เพิ่งดูวันบันเทิงมา

บอยบอกว่าทางผญหญิงกำลังหาทนายใหม่แล้ว นางมีหลักฐานเด็ดที่ออกมาแล้วจะคดีพลิก คนจะกลับไปเข้าข้างนางเหมือนเดิม สงสัยเลยหลักฐานอะไร เรื่องจ่ายเงินคิดว่าไม่น่าใช่ นางไม่มีทางมีใบเสร็จจ่ายค่าอะไร เคยเห็นเพื่อนนางพูดประมาณว่ามีกล้องวงจรปิดที่ผชทะเลาะกับแม่ของนาง ไม่รู้ว่าอันนี้รึเปล่า

ขอบคุณข้อมูล:วันบันเทิง – oneบันเทิง

เรียบเรียงโดย:chuydaily