กุมภาพันธ์ 1, 2023

ซาร่า โพสต์ภาพคู่ลูกชาย พร้อมแคปชั่นยังมีความหวัง

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นที่ร้อนแรงมากๆ ในตอนนี้ แถมชาวเน็ตจับตามองเป็นอย่างมาก เมื่อ หนุ่มไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดา

โดยชอบด้วยกฎหมายของลูกชายอย่างน้องแม็กเวลล์ เพราะเจ้าตัวนั้นไม่อยากเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินเท่านั้น แต่อยากเป็นพ่อที่มีสิทธิ์ตัดสินใจอะไรหลายๆ อย่างของลูกด้วย ซึ่งทางด้านของซาร่าเองก็ได้ออกมาคัดค้านหนุ่มไมค์ เพราะเธอนั้นดูแลลูกชาย

มาตั้งแต่คลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องราวของทั้งคู่นั้นร้อนแรงถึงขนาดเกิดแฮชแท็ก #ไมค์พิรัชต์ #ซาร่าคาซิงกินี่ แถมยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกด้วย แน่นอนว่าในโลกออนไลน์ตอนนี้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์เรื่องราวของทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยค่ะ

ล่าสุด ซาร่าได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง โดยการออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกชายอย่างน้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ““ความรักทนได้ทุกอย่าง เชื่ออยู่เสมอ มีความหวังและความทรหดอดทนอยู่เสมอ”

Love bears all things, believes all things, hopes all things, endures all things. 1โครินธ์บทที่13ข้อที่7 พระเจ้าอวยพร 🤍” ซึ่งงานนี้แฟนคลับของซาร่าก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเธอกันอย่างมากมายเลยทีเดียวว่า

มนุษย์ตัดสินใครผิดใครถูกไม่ได้เพราะทุกคนเคยทำผิดแต่มีพระผู้เป็นเจ้าเท่านั้นที่จะตัดสินได้ว่าเราผิดหรือถูก เป็นกำลังใจให้นะให้ก้าวผ่านปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างอยากเห็นแม็กโตมาพร้อมกับความสดใส , สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คุณพ่อไม่ต้องได้รับสิทธิ์ในการเซ็นรับรองบุตร

คุณแม่เก่งอยู่แล้วเงินแค่นี้กับคุณภาพชีวิตของน้องในแบบที่คุณแม่ต้องการคุณแม่เก่งอยู่แล้วทุ่มเองสบายมาก ไม่ต้องให้ใครมายุ่งหรอกค่ะจะได้เป็น Single Mom.ได้แบบเต็มตัวจริงๆซะที ผู้ชายแบบนั้นไม่ต้องให้มาเป็นพ่อหรอกค่ะ กระจอกเงินแค่นี้ก็หาให้ไม่ได้ เนอะ??!!😆#ทีมซาร่า♥️😁

ขอบคุณข้อมูล:Sarah Casinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily