กุมภาพันธ์ 7, 2023

ไมค์ พิรัชต์ ค่าตัวต่อเรื่อง เป็นพระเอกที่จีน

ก่อนหน้านี้นักร้อง นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางไปที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายแลพมีสิทธิ์ในตัวของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ แต่ทาง ซาร่า

ได้ยื่นคัดค้านต่อศาลและมีข้อเสนอเพิ่มให้ ไมค์ 6 ข้อเรียกร้อง 1. ขอให้ไมค์ชำระค่าเล่าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติจังหวัดภูเก็ต และจ่ายเงินค่าเล่าเรียนในอนาคตจนจบปริญญาเอก 2. ค่าคนขับรถและพี่เลี้ยงจนกว่าจะช่วยเหลือตัวเองได้ 3. ขอเพิ่มจาก 30,000 บาท

เป็น 50,000 บาท จนกว่าบุตรจะมีรายได้เพียงพอและหาเลี้ยงตัวเองได้ 4. ซื้อคอนโดหรือบ้าน ที่กรุงเทพฯ ให้ลูก 5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้6. หากผู้ร้องนำบุตรไปหารายได้ ถือว่าเป็นปฏิปักษ์ต่อผู้ค้าน ผู้ค้านมีสิทธิ์ที่จะกีดกั้นไม่ให้เจอลูก จนกว่าจะสำนึกผิด

ในขณะเดียวกัน แม่จีนกลุ่มแฟนคลับของ ไมค์ ก็ได้ลุกขึ้นมาขุดทั้งภาพและคลิปแฉซาร่ากันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว แถมยังมีการระดมเงิรทุนช่วยเหลือไมค์เพื่อจ้างทนายสู้คดีให้ชนะอีกด้วยค่า ล่าสุดในทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาเผย 7 เรื่องน่าสนใจของ ไมค์ ที่หลายคนไม่เคยรู้

1.เป็นคนไทยคนที่ได้เซ็นกับ CAA ที่เป็นเอเจนซี่ใหญ่แห่งฮอลลีวู้ด

2. ชื่นชอบหุ่นยนต์ทำเองทุกอย่างตั้งแต่ลงสี วงจร จนถึงเขียนโปรแกรม

3. ผลงานหนัง-ซีรีส์ทั้งเป็นนักแสดงและเป็นพระเอก กว่า 5 เรื่อง

4. สื่อเปิดเผยว่าค่าตัวต่อเรื่องที่จีนประมาณ 40 ล้านบาท

5. จ่ายค่าเลี้ยงดูลูกชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” ปีละเกือบ 2 ล้านบาท

6. ผู้ติดตามใน Weibo ในชื่อชัญชี MikeAngelo มากกว่า 8 ล้านคน

7.จบการศึกษาจากคณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ(หลักสูตรนานาชาติ) ถือว่าในประเทศจีน ไมค์ โด่งดังมากๆเลยทีเดียวแต่ในประเทศไทย ไมค์ ก็ดังมากเหมือนกันค่า

ขอบคุณข้อมูล:m1keangelo , CatDumbNews

เรียบเรียงโดย:chuydaily