ธันวาคม 7, 2022

แม่โพสต์ ลูกชายวัย 4 ขวบ ชอบปั้นรูปเปรต จนไม่ยอมทำกิจกรรมอื่น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์เป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Chonlada Rattanapuchpong” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวของลูกชายวัย 4 ขวบ ที่วันๆ เอาแต่มันดินน้ำมันเป็นรูปเปรต

ชวนเล่นอย่างอื่นก็ไม่เล่น งานนี้ทำเอาคนเป็นแม่ถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ลูกชายชอบเปรตมากกก (4ขวบค่ะ) วันๆเอาแต่ปั้นดินน้ำมันรูปเปรต ชวนเล่นอย่างอื่นไม่เล่น ออกไปเดินเล่นปั่นจักรยานไม่ไป

ชวนไปเล่นกับเพื่อนไม่เอา ไม่เอาอะไรเลย ไม่ได้วิ่งเล่นออกกำลังกายเลย จะเป็นไรมั้ยคะ หรือมีวีธีล่อออกจากวงจรนี้มั้ยคะ หรือควรสนับสนุนเค้าคะ แม่ไปไม่ถูกเลย(แม่ไม่ได้ซีเรียสนะคะที่น้องปั้นไซเรนเฮด ยอมรับในตัวลูกค่ะว่าเก่ง แต่เค้าไม่ทำกิจกรรมอื่นเลย ก็เลยอยากรู้ว่ามีผลเสียอะไรมั้ยเฉยๆค่า อย่าแขวะกันเลยน้า)”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า ศิลปินทีแท้จริงจุติแล้วครับ ,สนับสนุนเต็มที่ไปเลยครับ ซื้อให้หลายๆสีงานจะออกมาสวยและมีสีสัน เก็บรวบรวมภาพให้เค้า เพื่อพัฒนาการของเค้าครับ , ลูกเราก็ติด​ เปรตไซเรนเฮด​ เล่าทั้งวัน ,

ลุกเราก็เป็นค่ะ 6 ขวบ วาดภาพเปรต ไซเรนเฮดทั้งวัน 😂😂😂 Scpn1986 อะไรทั้งวัน ,4 ขวบปั้นได้ขนาดนี้เลยเหรอคะ งานเนี้ยบ จินตนาการสูงมาก อนาคตอาจได้ทำงานเกี่ยวกับการปั้น สร้างสรรค์ผลงานสุดยอดได้เลยนะคะ , บ้านนี้ยังไม่ถึงกับปั้นค่ะแต่ชอบเล่นดินน้ำมัน ชอบขอดูไซเรนเฮด ผีลำโพง คนพี่6กว่าขวบ คนน้อง3ขวบกว่า

ลูกชายทั้ง2รุ้จักเจ้าตัวนี้ แต่กิจกรรมอย่างอื่น เช่น วาดรุป(กำแพง) ระบายสี ปั่นจักรยาน วิ่งไล่ ขุดดิน เขาก็ทำนะคะ , ลูกชายก็เป็นค่ะปั้นแบบนี้แหละ เป็นรูปร่างเหมือนมากๆ บางวันก็เป็นพวกปีศาจการ์ตูน ถ้าไม่ได้ปั้นดินน้ำมันก็จะวาดรูป ถ้าไม่ได้งาดรูปจะดูยูทูปที่เป็นเกี่ยวกับพวกนี้ค่ะจะดูเกี่ยวแต่กับผีๆ แต่เค้ากลัวผีนะ 😂 , 4ขวบ​ ปั้นได้ขนาดนี้​ เก่งมากนะคะ​ ไม่ได้เสียหายอะไร​ ให้เค้าทำไปเถอะค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:Chonlada Rattanapuchpong

เรียบเรียงโดย:chuydaily