พฤศจิกายน 29, 2022

เต๋า-เอิ้ก พูดถึงเงิน 3 หมื่นที่ ไมค์ จ่ายให้ ซาร่า ค่าเลี้ยงดูลูก

ไมค์ พิรัชต์ ที่ได้ไปยื่นคำร้องต่อศาลขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งทาง ซาร่า ก็ได้ยื่นข้อเสนอมาให้ ไมค์ อีก 6 ข้อเรียกร้อง 1. ขอให้ไมค์ชำระค่าเล่าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติจังหวัดภูเก็ต และจ่ายเงินค่าเล่าเรียนในอนาคตจนจบปริญญาเอก

2. ค่าคนขับรถและพี่เลี้ยงจนกว่าจะช่วยเหลือตัวเองได้ 3. ขอเพิ่มจาก 30,000 บาทเป็น 50,000 บาท จนกว่าบุตรจะมีรายได้เพียงพอและหาเลี้ยงตัวเองได้ 4. ซื้อคอนโดหรือบ้าน ที่กรุงเทพฯ ให้ลูก 5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้ 6. หากผู้ร้องนำบุตรไปหารายได้ ถือว่าเป็นปฏิปักษ์ต่อผู้ค้าน ผู้ค้านมีสิทธิ์ที่จะกีดกั้นไม่ให้เจอลูก จนกว่าจะสำนึกผิด

ล่าสุดในโซเซียลมีการทวิตดราม่าเดือดเมื่อรายการถามสุดซอยที่มีพิธีกรเป็น เอิ๊ก พรหมพร แขกรับเชิญเป็น เต๋า ทีวีพูล ได้มีการพูดถึงเงินค่าเลี้ยงดู น้องแม็กซ์เวลล์ ที่ ไมค์ ส่งให้เป็นเงินเดือนจำนวน 30,000 บาท ซึ่งเต๋าได้พูดถึงเรื่องนี้ว่าแต่ถ้าถามเต๋าก็จะพูดว่า

อัตราเวลาออกงานมันเท่าไหร่ เดือนละ 30,000 ถ้าเป็นชาวบ้านพอ โดยเอิ๊ก พูดต่อว่า แต่ถ้าเป็นคนที่ใช้ชีวิตแบบนี้ ทำงานในวงการมีชื่อเสียง โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับรายได้ของไมค์ตอนนั้น มันถือว่าน้อยมากนะ เต๋าได้ย้ำอีกครั้งว่า ให้เงิน 30,000

ก็ถือว่าน้อย ยังตกใจเลยว่าให้ 30,000 แล้วซาร่าต้องไลฟ์สดขายของ โดยวงในบอกว่าซาร่าไม่พอ และเด็กก็ต้องกินต้องใช้ งานนี้ทำให้ทวิตเตอร์แห่วิจารณ์กันสนั่นเลยทีเดียว สติหน่อยคุณ ไหนจะมีค่าคอนโด ค่าจ้างพี่เลี้ยง ค่าคนขับรถ

ค่าเทอมลูกอีกล่ะคะขุ่นพี่ ที่จริงเลิกกันแล้วแบบนี้ พ่อแม่ควรช่วยกันออกคนละครึ่งด้วยซ้ำ อีกอย่างเลิกกันแล้ว ค่าใช้จ่ายส่วนตัวของผญ ก็ควรออกเองป่ะ , ค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร ไม่ใช่ค่าอุปการะเลี้ยงดูแม่ ไม่พอซื้อรองเท้าซาร่า?ไม่ได้ให้ไว้ไปซื้อรองเท้า

บอกว่าซาร่าเป็นคนในวงการใช่มั้ย ทำงานเหมือนกันใช่มั้ย ค่าใช้จ่ายส่วนตัวก็จ่ายเองดิ เป็นไรต้องใช้ตังเขาอย่างเดียว เขาหาได้มากต้องให้จ่ายมากหรอ ไม่ใช่เงินของตัวเองก็เอาแต่พอสมควรนะ , จะเอาอะไรกับช่อง …. คะ รู้ๆกันอยู่ ตรรกะป่วยทั้งช่อง , ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:ถามสุดซอย

เรียบเรียงโดย:chuydaily