ธันวาคม 8, 2022

ลำไย ใช้ชีวิตเรียบง่าย นั่งกินข้าวบนพื้นหน้าเซเว่นฯ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวสวยที่กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้ สำหรับ ลำไย ไหทองคำ ซึ่งเธอนั้นโด่งดังมากจากเพลง ผู้สาวขาเลาะ หลังจากนั้นเธอก็กลายเป็นที่รู้จักของใครหลายๆ คน แถมยังมีงานเข้ามาให้เธอเลือกอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว

หลังจากนั้นเจ้าตัวก็มีเพลงฮิตติดหูมาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันอีกมากมาย ต้องบอกเลยว่าความสามารถของเจ้าตัวนั้นเหลือล้นจริงๆ เลยจ้า ทั้งร้องทั้งเต้นเจ้าตัวนั้นจัดเต็มตลอดเลย แถมยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่นอกจากจะขยันแล้ว

เจ้าตัวนั้นยังเป็นคนที่กตัญญูมากจริงๆ เพราะเจ้าตัวนั้นได้นำเงินเก็บที่หามาจากน้ำพักน้ำแรงมาซื้อบ้านหลังละหลายสิบบ้านให้คุณแม่ได้อยู่อย่างสบาย และถ้าใครได้ติดตามสาวลำไยจะเห็นได้ว่าลุคของเจ้าตัวนั้นแตกต่างกับตอนที่อยู่บนเวทีมากๆ เลยค่ะ

ล่าสุด ทางด้านของ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายเพลง ได้ออกมาดพสต์ภาพของสาวลำไยขณะนั่งกินข้าวบนพื้นที่หน้าเซเว่น หลังจากที่กลับมาจากการเล่นคอนเสิร์ตอย่างเหน็ดเหนื่อย ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นสาวสวยที่น่ารักเสมอเลยจริงๆ

โดยประจักษ์ชัยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “#ลำไย กินข้าวหน้าเซเว่นเป็นความน่ารักมาตลอด5ปี ที่ผมรู้จัก….เราเหนื่อย เราลุย เราสู้มาด้วยกันบนเส้นทางนี”เป็นคู่บารมี เกื้อกูลกันมา….ขอให้ลำไยเป็นคนที่แฟนเพลงทั่วประเทศรักตลอดไปๆๆๆนะ”น้องอ้าย สุพรรณษา เวชกามา”

ซึ่งงานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์ให้กับความน่ารักของสาวลำไยกันอย่างมากมายพร้อมเข้ามาคอมเมนต์ชมอย่างไม่ขาดปากว่า ท่านายห้างไม่รักลําใยแล้วท่านจะไปรักไครเพราะกว่าท่านจะบั้นลําใยไห้กลายเป็นใหทองคําได้นั้นท่านจํานําสร้อยคอไปกี่เส้นกว่าจะเจอใหทองคํา ,

น่ารักค่ะ​ เดินทางปลอดภัย​นะ​ค่ะ​ ไหทองคำ , รักตลอดแต่17สิเข้าหยกจัดรายการวิทยุต่อจากพี่ก้อง ภูเม็งเปิดให้ตลอดจนถึงสาวขาเลาะเปรี้ยงปร้าง😁😁ชอบจ้าๆเก่ง , สวยงาม พระรามเก้า , ศลป. คนนี้น่ารักสม่ำเสมอ , นี่ละของแท้ของจริง เรียกได้ว่าสาวลำไยใช้ชีวิตเรียบง่ายไม่ติดหรูจขริงๆ เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:ประจักษ์ชัย ไหทองคำ , lamyailion

เรียบเรียงโดย:chuydaily