ธันวาคม 7, 2022

คำพูด ซาร่า กับญาติ ที่พูดถึง ไมค์

ก่อนหน้านี้ ไมค์ พิรัชต์ ได้เดินทาไปที่ศาลเยาวชนแลพครอบครัวกลาง พร้อมกับคุณพ่อและทนาย โดยศาลได้นักไต่สวนมูลฟ้อง ในคดีที่ยื่นคำร้องต่อศาลขออำนาจปกครองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์ วัย 6 ขวบ ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย

โดยไมค์ได้ร้องขอเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง ซึ่งทาง ซาร่า ก็ได้การยื่นคัดค้านและมีข้อเสนอให้ ไมค์ อีก 6 ข้อเรียกร้อง สาเหตุที่ ไมค์ ได้ยื่นขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า เป็นเพราะพยายามติดต่อกับซาร่าและน้องแม็กซ์เวลล์ แต่ก็ติดต่อไม่ได้มาหลายเดือนแล้วและก่อนหน้านี้มีการพูดคุยกันในเรื่องนี้มาตลอด

แต่ในรายละเอียดอื่นๆขอชี้แจงทีเดียวหลังการพิจารณาแล้ว ไม่ค์บอกว่าใจจริงอยากจะให้เคลียร์กันง่ายๆและเอาลูกเป็นหลัก แต่ตนเองไม่ได้เจอลูกมานานหลายเดือนแล้ว หัวอกคนเป็นพ่อก็เป็นปกติที่จะต้องคิดถึงลูก และในขณะเดียวกันก็มีการแบ่งเป็น 2 ฝ่ายทีมไมค์ ทีมซาร่า

แต่งานนี้ดูเหมือนว่า ซาร่า จะเจอกระแสวิจารณ์หนักมากโดนแม่จีนกลุ่มแฟนคลับของ ไมค์ แห่แฉขุดภาพและคลิปต่างๆนานาสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว ล่าสุดก็มีคลิปฉาวออกมาซึ่งเป็นคลิปของ ญาติซาร่า ลั่นให้พ่อมันอกแตกตาย เรียกได้ว่ากำลังเป็นเด็นร้อนที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์หนักมาก

ซึ่งในคลิปมีน้องแม็กซ์เวลล์ในวัยเด็กโดยมีบทสนทนากันระหว่าง ซาร่า และญาติว่า ญาติ : พ่อเขาไม่มาหรอ ซาร่า : มาแต่ไม่ได้บอก ญาติ : ไม่ต้องบอก ไม่ต้องให้มันมา ให้ลงแดงตายตรงนั้นแหละ งานนี้ในทวิตเตอร์เดือดหนักมาก #ตรรกะป่วยกันทั้งบ้าน!!!

นี่ชีวิตเด็กคนนึงนะ ไม่ใช่สินค้า ต้องหิวเงินขนาดไหน!!!ถึงทำกับลูกตัวเองได้ขนาดนี้ ผู้ใหญ่ดีๆที่ไหนเค้าเสี้ยมสอนกันอย่างนี้”ให้ลงแดงตาย” เนี่ยนะ!!! #สังคมทางบ้านมีคุณภาพมากมั้ง!!! , สมองมีแต่วัตถุนิยม ความรักความใส่ใจลูก เลยใส่ไปผิดๆ สังเกตุคลิป น้องเป็นเด็กฉลาดนะ

แต่จะรู้สึกว่าจะซนเกินไปอาจจพเพราะฝั่งบ้านนางอาจจะไม่ได้สอนน้อง ขนาดลูกอ่านหนังสือออก อิแม่ยังเพิ่งรู้เมื่อตอนไลฟ์ , กี่เดือนเองเนี้ยต้องมานอนฟังสิ่งไม่ดีแล้วตอนนี้6ขวบแล้วไม่อยากจะคิดที่ผ่านมาพูดอะไรกันมัง#ทางญาติฝ่ายหญิง , ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:m1keangelo , sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily