พฤศจิกายน 29, 2022

มีแฟนแล้ว ต่าย อรทัย รับคุยกับหนุ่มนอกวงการ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวลูกทุ่งขวัญใจของใครหลายๆ คน สำหรับ ต่าย อรทัย เจ้าของเพลงฮิตติดหูมากมาย แถมเจ้าตัวนั้นยังมีเอกลักษณ์ในการแต่งตัวอีกด้วย ส่วนมากก็จะเป็นเสื้อยืดกางเกงยีนส์ซะส่วนใหญ่ ต้องบอกเลยว่าเธอนั้น

แต่งตัวเรียบร้อยมากจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำแฟนๆ หลายๆ คนถึงชื่นชอบสาวต่ายกันเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นที่รักของพี่ๆ ในวงการอีกด้วย ซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวต่ายจะทราบกันดีว่าแฟนๆ นั้นจิ้นเจ้าตัวกับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มหล่อ

อย่าง ไผ่ พงศธร  มาก แถมทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมกันบ่อยๆ อีกด้วย จนทำเอาหลายๆ คนนั้นแอบเชียร์ให้ทั้งคู่นั้นเปลี่ยนมาเป็นคู่จริงๆ กันสักที เพราะทั้งคู่นั้นดูเหมาะสมกันมากจริงๆ เลยค่าา เพราะต่างคนต่างสวยหล่อและเก่งไม่แพ้กันเลยจ้า

ล่าสุด สาวต่าย ได้ออกมาเปิดสถานะหัวใจของตัวเองในตอนนี้ ในรายการดังอย่าง ต้มยำอมรินทร์ว่า ยังพูดไม่ได้เต็มร้อยว่ามีหรือยัง กับพี่ไผ่เป็นแค่คู่จิ้น แฟนคลับอ่ะเชียร์ แต่เป็นพี่น้องในวงการกัน จริงวันนี้ก็มีเพื่อนคุย ที่คุยอยู่ก็นอกวงการ เจอกันเพราะเริ่มจากการที่เรามีปัญหาเรื่องงานก่อน

ไม่คิดว่าวันนี้จะคุยกันมาได้ไกลขนาดนี้ ก็เรามีปัญหาเรื่องงานเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา เราแก้ไขไม่ได้ไม่รู้จะทำยังไง ส่วนหนึ่งเราต้องแก้ปัญหาด้วยตัวเองด้วย ก็คุยกับผู้ใหญทางบริษัทด้วยเหมือนกัน แต่หนูขอแก้ปัญหาเองก่อน ก็มีพี่สาวที่สนิทกันก็แบบ เอ๊ะเขาน่าจะช่วยได้เลยปรึกษาหารือดีไหม

ก็เริ่มจากตรงนี้จริงๆ ก็สนิทเป็นเพื่อนที่ทำงานด้วย ค่อยขยับมาเป็นเพื่อน ด้วยความที่แก้ไขเรื่องงานด้วยกันเลยทำให้สนิทกันมากขึ้น ยังไม่ทราบเหมือนกันว่า จะตกลงปลงใจกับคนนี้ไหม มันก็เริ่มจากตัวเขาก่อน เราเริ่มรู้สึกคุยพิเศษไม่ใช่เพื่อนแล้ว ก็เริ่มจากเขา

พออยากจะเปลี่ยนสถานะอยากจะเป็นแฟนนะก็เริ่มจากเขาอีกเหมือนกัน วันนี้ก็ยังพูดไม่ได้ขนาดนั้นว่าเป็นแฟนกัน มันมานั่งพูดอยู่คนเดียวด้วย ชอบที่เราคุยด้วยแล้วสบายใจ เราอยู่ใกล้แล้วปลอดภัย แล้วก็เห็นความจริงใจ คุยภาษเดียวกันด้วย ค่อนข้างคุยกันนิดหน่อยก็เข้าใจ

ขอบคุณข้อมูล:tai_orathai27 , AMARIN TVHD

เรียบเรียงโดย:chuydaily