กุมภาพันธ์ 3, 2023

วินาที น้องแม็กซ์เวลล์ เรียกไมค์ ว่าพ่อเป็นครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นประเด้นดราม่าที่ร้อนแรงและชาวเน็ตให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อหนุ่ม ไมค์ พิรัชนต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อให้ศาลพิพากษา

ให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของ น้องแม็กซ์เวลล์ เพราะเจ้าตัวนั้นไม่อยากที่จะเป็นพ่อที่จ่ายเงินเพียงเท่านั้น อยากมีสิทธิ์ในการตัดสินใจอะไรหลายๆ อย่างของลูกชาย ซึ่งทางด้านของสาวซาร่าเองก็ออกมาคัดค้าน เพราะเธอนั้นดูแลลูกชายมาตั้งแต่คลอด

ซึ่งในตอนแรกนั้นต้องบอกเลยว่าหนุ่มไมค์นั้นโดนโซเชียลโจมตีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ในเรื่องที่มีลูกกับสาวซาร่าและดูเหมือนไม่มีความรับผิดชอบ ซึ่ง 6 ปีที่ผ่านมาหนุ่มไมค์ได้พิสูจน์ตัวเองให้หลายคนได้เห็นว่า เจ้าตัวนั้นรักลูกและอยากดูแลมากขนาดไหน

ล่าสุด ได้ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ขุดคลิปเก่าในวันที่น้องแม็กซ์เวลล์ เรียกหนุ่มไมค์ว่าพ่อเป็นครั้งแรก ซึ่งงานนี้ก็ทำหนุ่มไมค์ถึงกับร้องเสียงหลง ด้วยความดีใจเลยทีเดียว โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ลุคไมค์จะนิ่งๆอะ อันนี้คือดีใจจนเสียงหลง เค้าต้องดีใจขนาดไหนวะ แล้วทำไมเค้าต้องมาเจออะไรแบบนี้ #ไมค์พิรัช” ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตรายอื่นๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า เสียงหลงจริง โถวววว.. ไมค์เอ้ย , ดีใจ กรี้ดเลย ,

ต้องรักขนาดไหนอ่ะ ถึงดีใจจนเสียงหลงขนาดนี้ , คนนิ่งคนคูล แต่กรี๊ดเพราะลูกพูดได้ เอ็นดูวววว , น่ารักจังเลยค่ะ , หัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่จริงๆ มันมีความสุขมากๆนะคะเวลาลูกเรียกเรา , 55555555 ขอโทษนะคะ เราตลกที่เค้าทำเสียงกรี๊ดงะ แต่น่ารักมากๆๆเลยนะ ,

ขำคุณพ่อออออ กรี๊ดเสียงหลงเลย เอ็นดู โอ๊ย เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามให้กับความน่ารักของหนุ่มไมค์ไม่ได้เลยนะคะ ดูก็รู้ว่าเจ้าตัวนั้นดีใจมากขนาดไหน ที่ลูกนั้นเรียกว่าพ่อ งานนี้ต้องบอกเลยว่าเข้าใจหัวอกของคนเป็นพ่อเลยล่ะค่าาา

ขอบคุณข้อมูล: #ไมค์พิรัช , m1keangelo, พระแนง

เรียบเรียงโดย:chuydaily