กุมภาพันธ์ 1, 2023

ซาร่า ตอบกลับชาวเน็ต หลังบอก น้องแม็กซ์เวลล์ เกิดจากความผิดพลาด

เรียกได้ว่าตอนนี้สาว ซาร่า คาซิงกินี โดนดราม่าอย่างหนักหน่วงเลยจ้า เพราะชาวเน็ตขุดคุ้ยเรื่องเก่าของเธอมาแฉไม่หยุด หลังจากที่หนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขอปกครองบุตรร่วมกับสาวซาร่า

และขอให้ศาลพิพากษาเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของน้องแม็กซ์เวลล์ เพราะไม่อยากเป็นพ่อที่จ่ายเงินเพียงเท่านั้น และอยากมีสิทธิ์ตัดสินใจอะไรหลายๆ ของลูกอีกด้วย ซึ่งทางด้านของสาวซาร่าเองก็ได้ออกมาคัดค้านหนุ่มไมค์

เพราะเธอนั้นดูแลลูกชายมาตั้งแต่คลอด โดยสาวซาร่าก็ได้ตั้งข้อเรียกร้องหนุ่มไมค์เอาไว้ 6 ข้อ ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆ คนมองว่าข้อเรียกร้องของซาร่ามันเกิดไปหรือเปล่า จนกลายเป็นกระแสที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ในขณะนี้

ล่าสุด สาวซาร่า ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางไอจีส่วนตัว โดยการออกมาโพสต์รูปคู่กับลูกชายอย่างน้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ความรักทนได้ทุกอย่าง เชื่ออยู่เสมอ มีความหวังและความทรหดอดทนอยู่เสมอ

Love bears all things, believes all things, hopes all things, endures all things. 1โครินธ์บทที่13ข้อที่7 พระเจ้าอวยพร 🤍” แต่งงานนี้กับมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ในทำนองที่ว่า “การเอาลูกมาไว้กับตัวเอง ถือว่าเป็นแม่ที่ดีที่สุดแล้วหรอ?

ฉันยังไม่เห็นความลำบากของการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของเธอตรงไหนเลย มีคนซัพพอร์ตทุกอย่าง ทั้งที่การเกิดของเด็กก็ไม่ได้เกิดจากความถูกต้อง แต่มีคนรับผิดชอบขนาดนี้ เธอโชคดีแค่ไหนแล้ว ท้องยังมีคนรับผิดชอบ ผู้ชายที่มีจิตสำนึกรับผิดชอบ อาจจะหาได้ยากแทบจะ 1 ในล้าน ”

ทางด้านของซาร่าเองก็ไม่รอช้าที่จะเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ตรายนี้ว่า “ต่อว่าแม่ได้เต็มที่เลยค่ะ แต่อย่าบอกว่าลูกของซาร่า เกิดจากความไม่ถูกต้อง แม็กซ์เวลล์ไม่ผิดอะไร ลุกของเราทั้งสองคนเกิดจาก “ความรัก” ค่ะ ความรัก”

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily