พฤศจิกายน 27, 2022

ริต้า พิมพ์แคปชั่นผิด จนสามีต้องคอมเมนต์เตือน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของนักแสดงสาวสวยอย่าง ริต้า ศรีริต้า และสามหมีหนุ่มหล่อดีกรีนักธุรกิจ กรณ์ ณรงค์เดช ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้ันแต่งงานกันมาได้สักพักแล้ว แน่นอนว่าทั้งคู่นั้น

แฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายกัน ชอบอะไรๆ เหมือนกัน เลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ มีแต่จะทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีเวลาว่างเมื่อไหร่

ก็จัดทริปเติมความหวานให้กันตลอด จนในที่สุดทั้งคู่ก็มีข่าวดีมาให้แฟนๆ ได้เฮสนั่นกันสักที หลังจากที่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้สาวริต้านั้นกำลังตั้งท้องทายาทคนแรกอยู่ หลังจากที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอย สร้างความดีใจให้กับใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก

ล่าสุด สาวริต้าได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับครอบครัวของสามี ที่งานนี้ดูเหมือนว่าสาวริต้านั้นจะตื่นเต้นสุด เมื่อต้องทำหน้าที่ลูกสะใภ้ เพราะเจ้าตัวระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “มาทำหน้าที่สะใภ้ค่ะ ก็จะเขินๆหน่อย 🥰 ขอแสดงความยินดีกับพี่ @pam_phorn และภูมิด้วยนะคะ 🤍🥳”

งานนี้ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรใช่ไหมค่ะ แต่ว่าเป็นโพสต์ที่หลายๆ คนฮือฮามาก เนื่องจากก่อนหน้านี้สาวริต้าได้พิมพ์ผิดนิดหน่อยมีคำว่า “กู” ในข้อความ หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้เปลี่ยนคำค่ะ ทางด้านของสามีอย่างหนุ่มกรณ์เองก็ได้เข้ามา

คอมเมนต์เตือนว่า “ภรรยาใจเย็นนะครับ ค่อยๆ พิมพ์” หลังจากนั้นแฟนๆ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า ริต้าใช้สรรพนามตัวเองผิดรึเปล่าปกติจะไม่ใช้คำว่ากูนะน่าจะพิมพ์ผิด😂😂😍😍รักนะคะ , พิมพ์ผิดไหมคะ😍😍ดู(x)จะเขินๆหน่อย😍😍 ,

คุณริต้าจะพิมพ์เป็น ดูจะเขืนๆหน่อย รึเปล่าคะ 😊 , ก็ หรือเปล่าคะแม่ ตกใจ🤣 , ตกใจหมดเลยแม่ไม่เคยพิมพ์งี้น้าา😂😍 แหม่ๆ งานนี้สาวริต้าทำเอาแฟนๆ นั้นตกใจกันยกใหญ่เลยนะคะ พิมพ์ผิดชีวิตเปลี่ยนจริงๆ เลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen

เรียบเรียงโดย:chuydaily