กุมภาพันธ์ 3, 2023

พี่เวียร์ นุ่งกางเกงขาสั้น อวดซีนสุดแซ่บ นั่งชิลๆมองทะเล

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ  สำหรับหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ต้องบอกเลยว่าชีวิตตอนนี้ของเจ้าตัวดีมากจริงๆ มีงานเข้ามาให้เลือกอย่างรัวๆ แถมความรักกับนางเอกต่างช่องอย่าง เบลล่า ราณี ก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่นั้นจะแฮปปี้.

กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตของทั้งคู่คล้ายๆ กัน ชอบอะไรเหมือนๆ กันเลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ มีแต่จะทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่

มักจะจัดทริปเติมความหวานให้กันและกันอยู่เป็นประจำ แถมยังไม่พลาดที่จะเก็บโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่บ่อยครั้งอีกด้วย ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่เลยค่าา

ล่าสุด หนุ่มเวียร์ทำเอาแฟนๆ ต้องฮือฮาอีกครั้งเมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเอง ที่จัดซีนสุดแซ่บ นุ่งกางเกงตัวจิ๋ว นั่งชิลมองวิวทะเล โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “มาดูพระอาทิตย์ตกที่เต่าทอง… ทุกวันที่นี่เวลาผ่านไปไวจริง

อยากทำอะไรเยอะแยะไปหมด555 แต่ก็ดี จะได้เหลือที่ให้ได้กลับมาค้นหาอีกบ่อยๆ เมืองไทยมีอะไรให้คิดถึงอีกเยอะ ขนาดเกาะเดียว ยังอยากจะไปอีกหลายๆรอบเลย…. ว่างก็ออกไปเที่ยวให้หายคิดถึงกันนะครับ …ออกไปช่วยเมืองไทย ออกไปเที่ยวเมืองไทย กันเยอะๆนะครับ😍”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์ให้หนุ่มเวียร์กันอย่างรัวๆ เลยนะคะ ต้องบอกเลยว่าซีนนี้ของหนุ่มเวียร์นั้นแซ่บมากจริงๆ ทำเอาสาวๆ ใจละลายกันเป็นแถวเลยจ้า โอ๊ยเห็นแล้วใจบางเหลือเกิน หลงรักผู้ชายคนนี้มากค่าา

ขอบคุณข้อมูล:weir19

เรียบเรียงโดย:chuydaily