กุมภาพันธ์ 3, 2023

จ๊ะ ตอบแซ่ บ หลังโดนติงถ่ายรูปแนบชิด บ่าววี

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวลูกทุ่งขวัญใจของใครหลายๆ คน สำหรับสาว จ๊ะ อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิตติดหูมากมาย ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนคลับดีมากจริงๆ และยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถ

เหลือล้นมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการร้องหรือเต้น ซึ่งถ้าใครได้ติดตามชีวิตของสาวจ๊ะ จะเห็นได้ว่าเธอนั้นเป็นที่ชื่นชอบการทำบุญเป็นชีวิตจิตใจเลย แถมยังเป็นคนที่ขยันทำงานเก็บเงิน และกตัญญูต่อพ่อแม่มากจริงๆ นอกจากนี้สาวจ๊ะ

ยังเป็นคนที่ตลก สดใส ร่าเริง เข้ากับคนง่าย เลยทำให้เธอนั้นกลายเป็นที่รักของเพื่อนๆ ในวงการและบรรดาแฟนคลับทั้งหลาย แต่ก็ไม่วายที่จะถูกจับตามอง เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ก่อนหน้านี้เจอดราม่ามาอย่างหนักหน่วงเหมือนกันจ้า

ล่าสุด สาวจ๊ะได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับ นักร้องรุ่นพี่อย่าง บ่าววี วีรยุทธ์ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “วันนี้วันแรดโลก หรือเปล่าไม่รู้ แต่ที่รู้รู้จ๊ะแรดทุกวัน 😂🤣” งานนี้สาวจ๊ะก็ไม่วายที่จะโดนดราม่า เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่าสาวจ๊ะ

“กอดไม่เก่งใจสามีเลย❤️ไม่กลัวเค้าหวงเค้าหึงบ้างเลยหรอ😘ค่ะ” ทางด้านของสาวจ๊ะเองก็ไม่รอช้าที่จะตอบกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวไปอย่างแซ่บๆ ว่า “ใช้คำว่าแฟนดีกว่าค่ะ 🤣 สามีมันดูเหมือนต้องแต่งงานอยู่เป็นครอบครัวไปอ่ะ 😂 อ๋อ!! ไม่ต้องห่วงเรื่องหวง หึงนะคะ จ๊ะสนิทกับพี่บ่าวมาสะก่อนที่จะเจอ ผช อ่ะค่ะ 😂🤣 ขอบคุณนะคะที่เป็นห่วง”

ดูเหมือนว่างานนี้คำตอบของสาวจ๊ะจะได้ใจแฟนคลับไปเต็มเลยนะคะ เพราะแต่ละคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวจ๊ะกันอย่างมากมายว่า เริ่ดค่ะแม่ , ชอบบบ😍😍 , แม่ฟาด🤣🤣 , 5555ถูกใจ , ถ้าให้พี่จ๊ะพูดตรง พี่จ๊ะจะบอกว่า “ไม่เสือกนะคะ” 🤭 , ควรมีมารยาทนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย:chuydaily