กุมภาพันธ์ 2, 2023

แม่ตุ๊ก ประกาศขายรถหรูช่วยเหลือ ไมค์

เรียกได้ว่าเป็นกระแสดราม่าที่ร้อนแรงเลยทีเดียว เมื่อหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขอปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี และขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของ น้องแม็กซ์เวลล์

เพราะเจ้าตัวนั้นไม่อยากเป็นพ่อที่จ่ายเงินเพียงเท่านั้น อยากมีสิทธิ์ตัดสินใจอะไรหลายๆ อย่างของลูกด้วย ซึ่งทางด้านของซาร่าเองก็ไม่ยอมออกมาคัดค้านหนุ่มไมค์ เพราะเธอนั้นเป็นคนดูแลลูกชายมาตั้งแต่คลอด เรื่องราวของทั้งคู่นั้นกลายเป็นกระแสที่ร้อนแรงเลยทีเดียว

ล่าสุด แม่ตุ๊ก ปราศรัย สุดทน ขอออกโรงช่วยเหลือ ตัดสินใจขายรถสปอร์ตหรูที่หนุ่มไมค์ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดเอาเงินไปช่วยลูกชาย โดยแม่ตุ๊ก ได้ออกมาโพสต์รูปตัวเองคู่กับหนุ่มไมค์ พร้อมด้วยรถสปอร์ตสุดหรูยี่ห้อพอร์ช

พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่ได้มอบให้กับแม่ไมค์เป็นลูกที่ดีและเป็นพ่อที่ดีแม่รับรู้มาตลอดแต่เมื่อลูกมีความจำเป็นต้องการความช่วยเหลือแม่พร้อมที่จะทำให้และได้ขายรถคันนี้คืนเงินให้ไมค์ไปก่อนหน้านี้แล้ว

เพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบากไมค์ทำดีที่สุดแล้ว และไมค์บอกแม่ว่าวันข้างหน้าไมค์จะซื้อให้แม่ใหม่นะ เค้าขอบคุณที่เราเข้าใจเค้า ขอความดีที่ลูกทำพระคุ้มครองลูกให้แคล้วคลาดสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะ” ซึ่งไม่รู้ว่าการโพสต์ในครั้งนี้ต้องการตอบโต้ประเด็นฮอต ที่มีสาวรายหนึ่งอ้างว่าเป็นเพื่อนสนิทของซาร่า ออกมาโพสต์ข้อความสุดแซ่บถึงไมค์ว่า

“คนเราไม่ได้ว่าง Stand by ตลอดนะ พอติดธุระก็หาว่ากีดกัน (เหรอวะ) ปีนึงมาเจอลูกนับวันได้วันเกิดลูก (เคยบอกว่าไม่ต้องจัดงานวันเกิดในวันเกิดหรอก จัดวันไหนก็ได้ลูกไม่รู้หรอก) ที่ถ่ายใส่บาตรพระนี่กว่าจะอัญเชิญมาถ่ายให้ครบได้ลำบากแค่ไหนรู้มะ ตอนมาเจอถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอลงโซเชียลจบ ไม่มีตังให้ลูก ตัวเองยังใช้เดือนละ 15,000 แต่ปิดร้านจัดงานวันเกิดให้คุณผู้จัดการ

ซื้อรถพอร์ชป้ายแดงให้คุณแม่ #คุณพ่อที่อบอุ่น #คุณพ่อคนดี อ่อได้ดราม่าสนามบิน ดราม่าสไปเดอร์แมน ถ้าคนรู้ความจริงว่าจัดฉาก ทำเป็นขบวนการแล้วจะเป็นไงนะ ทุกอย่างถูกเตรียมการมาแล้วหลายเดือน บอกเลยเรียกแค่นี้น้อยไป พูดลอยๆ ทัวร์อย่างลง จีนติดโควิดไปไม่ได้ ตอนนี้ดังในไทยสมใจแล้วนะ พ่อพลาสติก”

ขอบคุณข้อมูล:tuktuktuk555 , m1keangelo

เรียบเรียงโดย:chuydaily