พฤศจิกายน 30, 2022

เจนนี่ ขอเคลียร์ยอมจ่ายให้ เก้า เกริกพล ยันไม่ลบ MV แน่นอน

ก่อนหน้านี้มีประเด็นดราม่าหนักของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล เรื่องส่วนแบ่ง 70/30 ในเพลงดัง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ล่าสุด สาวเจนนี่ ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ดราม่าทั้งหมดในรายการ คุญแซ่บShow โดยเจนนี่เผยว่าตอนนี้ตนรอหมายศาลและเตรียมเอกสารการสู้ ส่วนตัวไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับกฎหมายเลย

เพิ่งได้ทำงานเกี่ยวกับกฎหมายกับทนายก็เพราะเรื่องนี้ ถ้าตนแพ้ก็พร้อมจะจ่าย พร้อมทั้งแต่ที่เป็นข่าวแล้ว คิดดูว่ามันก็โอเคกับการจ่าย 30 เปอร์เซ็นต์ ไม่ได้ทำให้ตนเสียหายมาก ควรจะให้เก้าไปเป็นน้ำใจ แต่ที่ทางเก้ามาแถลงมันมากกว่านั้นคือ 3 ล้าน ตนเลยมองว่าไม่สมเหตุสมผล

รายได้จากเพลงได้ประมาณ 4 ล้านบาทนิดๆถ้าอย่างนั้นคนอื่นจะได้อะไรทั้งลิลลี่และตนเอง แต่ตนยังไม่รู้ว่า 3 ล้านที่เก้าพูดวันแถลงเพื่อต้องการไกล่เกลี่ยหรืออะไร รอดูในเรื่องของกฎหมาย โดยเจนนี่ยืนยันว่าไม่ลบเอ็มวี เลิกคุยทั้งอำเภอฯ แต่จะยอมจ่ายเงิน 30 เปอร์เซ็นต์ดีกว่า

พร้อมทั้งฝากบอกเก้าว่า วันแรกที่ร่วมงานกันก็คุยกันสองคน ตนเองพร้อมเคลียร์เสมอ พร้อมร่วมงาน เพราะยังไงก็ศิลปินใต้ด้วยกัน เป็นมิตรกันยิ้มให้กันดีกว่า เผื่อวันหนึ่งมีอะไรช่วยเหลือกันได้ ได้ช่วยเหลือกัน ส่วนเรื่องเงินที่จะจ่ายให้เก้านั้น ได้เคยให้ผู้ใหญ่โทรไปเคลียร์เป็นตัวเลขก็ประมาณ 1 ล้านบาท

ซึ่งน่าจะสมเหตุสมผล ส่วนเรื่องหนี้สินของแม่นั้น เจนนี่เผยว่า ได้เคลียร์กันเสร็จแล้ว แต่วิธีของตนอาจจะไม่น่ารัก ซึ่งหลังจากคลิปป้าแมวออกมา กลายเป็นว่าเจ้าหนี้เก่าก็เริ่มกลับมาจะเอาส่วนที่เหลือกันใหญ่เลย ซึ่งตนก็เลยจ่ายเต็มจำนวนทุกคนเลย ถามว่าน้อยใจที่พอเกิดเรื่องขึ้นก็มีแต่คนทับถม

เจนนี่ยอมรับว่าที่ผ่านมาคือที่สุดในชีวิตแล้ว ไม่เคยร้องไห้นานขนาดนั้น สิ่งที่คิดว่าผิดพลาดจากเรื่องนี้คือ เรื่องสัญญากับเก้า เพราะว่าเป็นสัญญาใจ ไม่มีการเซ็นเอกสารใดๆบวกกับที่ตนรู้จักน้องด้วยไม่คิดว่าเรื่องมันจะใหญ่ขนาดนี้ ช่วงเดือนสิงหาคมเป็นอะไรที่แย่ที่สุดแล้ว งานรีวิว คอนเสิร์ตไปหมด ตอนนั้นท้อแล้ว

แต่มีอยู่งานหนึ่งไม่ยกเลิกคอนเสิร์ตแล้วไปเล่น กลายเป็นว่าคนมาดูเกือบสามหมื่นคน มันทำให้หนูรู้สึกว่าเราต้องสู้ บางทีในโซเซียลกับในชีวิตจริงไม่เหมือนกันเราต้องสู้ พอเห็นงานนั้นคนเยอะงานก็กลับมา หนูขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามา หนูได้รับบทเรียนเต็มที่มากๆแล้ว หนูสำนึกทุกอย่าง จะจำบทเรียนที่ทุกคนสอน ไม่ใช่หนูเงียบไม่ได้ทำอะไรเลย

ขอบคุณข้อมูล:คุยแซ่บShow

เรียบเรียงโดย:chuydaily