มีนาคม 31, 2023

สงกรานต์ โพสต์หวานลงรูปคู่ แมท ย้อนหลังวันเกิด

ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มักจะโดนกระแสโจมตีจากชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง สำหรับคู่ของนางเอกสาวสุดมั่น แมท ภีรนีย์ กับหวานใจหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะโดนชาวเน็ตวิจารณ์แรงใช้ถ้อยคำที่หยาบคาบ

ตลอดระยะเวลา 2 ปีกว่าที่ผ่านมา งานนี้ สาวแมท เอาจริงเตรียมฟ้องชาวเน็ตที่เข้าไปต่อว่าเธอในทางเสียๆหายๆแล้ว ในขณะเดียวกันผ่านพ้นวันเกิดของ สาวแมท เมื่อวันที่ 28 ก.ค. มาหลายเดือนแล้ว หนุ่มสงกรานต์ เพิ่งจะได้มีโอกาสลงภาพหวานๆในอินสตาแกรมส่วนตัว

เป็นภาพคู่กับ สาวแมท ที่ไปฉลองวันเกิดร่วมกับเพื่องๆแก๊งเฟอร์บี้ พร้อมระบุข้อความว่า ” จะวันเกิด @mattperanee อีกรอบแล้วเพิ่งจะได้ลง ขอบคุณ @pranaip ครับที่พามาชิมร้าน Taan ละเอียดประณีตสุดๆ บริการประทับใจ ที่สำคัญอร่อยทุกจาน

บางจานใช้วัตถุดิบอาหารไทยที่ยังไม่เคยชิมมาก่อนเลย ห้ามพลาดครับสำหรับร้านนี้ ” งานนี้เหล่าชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันเพียบเลยทีเดียวและดูเหมือนคอมเมนต์จะแตกต่างจากเดิมจนสังเกตุเห็นได้ชัดทั้งกดไลค์ ส่งหัวใจสีแดงรัวๆ แถมยังชื่นชมทั้งคู่อีกด้วย

อย่าง สมกันจังค่ะหล่อและสวยลงรูปเยอะๆนะคะติดตามอยู่ค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากๆเลยค่ะ อยากเห็นรูปคู่บ่อยๆตั้งนานแล้วค่ะ น้องแมทสวยและเก่ง อยากเห็นน้องแมทกับคุณสงกรานต์มีความสุขมากๆค่ะ✌️❤️❤️ ,

ชอบทั้งคู่นานละแต่ไม่กล้าเมนท์ กลัวโดนทัวร์ลง มารอบนี้คอมเมนท์สบายตามากกก เลยกล้าลง #น่ารักคู่เลยนะคะ😊😊 , สวีสสุดๆเลยค่ะ เห็นเเล้วมีความสุขไปด้วยค่ะ , คุณสงกรานต์หน้าใสมากเลยคะ , ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:songkarn_tae , mattperanee

เรียบเรียงโดย:chuydaily