ธันวาคม 8, 2022

แต้ว คอมเมนต์หวาน หลัง ไฮโซณัย อวดรูปจากกล้องฟิล์ม

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวยอย่าง แต้ว ณฐพร และไฮโซหนุ่มหล่อ ณัย ประณัย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ก่อนหน้านี้โดนดราม่ามาอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว แต่ทั้งคู่ก็จับมือกันข้ามผ่าน

อุปสรรคมาได้ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ดูจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กัน ชอบอะไรๆ เหมือนๆ กันเลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น แถมพักหลังๆ มานี้จะเห็นได้ว่าทั้งคู่นั้นเริ่มไปไหนมาไหน

ด้วยกันบ่อยมากขึ้น แถมยังไม่ลืมที่จะเก็บโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอีกด้วย เรียบกได้ว่ายิ่งนานวันก็ยิ่งทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่เลยจ้า

ล่าสุด ทั้งคู่ก็มีโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนๆ ได้อิจฉาตาร้อนกันอีกแล้ว เมื่อไฮโซณัยได้ออกมาโพสต์รูปของตัวเองและสาวแต้วลงในไอจีของตัวเอง พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “มีคนเห่อ 📸 ฟิล์มใหม่ 😜 #TaewFilm”

งานนี้ทางด้านของสาวแต้วเองก็ไม่รอช้าที่จะเข้ามาคอมเมนต์หวานใส่ไฮโซณัยว่า “ใช่เห่อฟิล์มหรอคะ🤭😳😜” ทำเอาแฟนๆ นั้นฟินกันสุดๆ ไปเลยจ้า จนต้องเข้ามาคอมเมนต์แซวทั้งคู่กันอย่างมากมายว่า ถึงจะเห่อฟิล์มใหม่แต่ First shot ของ#TaewFilm เป็นหวานใจเค้านะคะ ❤️❤️🤟🤟 ,

ดูแล้ว หัวใจ ชุมฉ่ำ หวานแหวว ที่สุด คู่นี้ ไม่เครียด น่ารักมากค่ะ , คนนึงเห่อฟิล์ม อีกคนเห่อแฟนใช่มั๊ยคะคุณณัย โอ้ยรักคู่นี้❤️🤘🏻 , น่าร้ากกกที่สุดเลยค่าาา❤️❤️❤️❤️❤️ , เขินแทน น่าร๊ากกก❤️❤️ แหม่ๆ เรียกได้ว่าหวานกันไม่หยุดเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:pranaip , taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily