ธันวาคม 9, 2022

หม อดูวิเคราะห์ด วง ไมค์-ซาร่า

จากกรณ์ ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องต่อศาลขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี โดยทาง ซาร่า ก็ได้ยื่นข้อเรียกร้องเพิ่มอีก 6 ข้อ ทำให้ตอนนี้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวเกิดขึ้นจะจบลงอย่างไรก็รอดูในวันที่ 2 พ.ย. ที่จะถึงนี้อีกครั้งเพราะทั้งมีนัดขึ้นศาลพร้อมกัน

ล่าสุด ห้องโหร นาลันทา ได้วิเคราะห์ดวงของ ไมค์ และ ซาร่า ผ่านช่องยูทูป โดยเริ่มจากดวงของ ไมค์ ที่วิเคราะห์ว่า ไมค์ เกิดเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2532 ตรงกับวันอังคารแรมเจ็ดค่ำเดือนอ้าย (เดือน1) ปีมะเส็ง อายุปัจจุบันคือ 31 ปี 9 เดือน กับอีก 3 วัน อายุย่างเข้า 32 ปี

พื้นดวงคนวันอังคาร เป็นคนขยัน ทำอะไรรวดเร็ว และเข็มแข็ง เชื่อมั่นในตัวเองชอบความท้าทายไม่กลัวใคร ชอบทำมากกว่าพูด รักความก้าวหน้า ชอบช่วยเหลือ รู้ทันเล่ห์เหลี่ยมคน ดวงการงานมั่นคงประสบความสำเร็จในชีวิต ดวงทำงานต่างประเทศดีมาก เป็นคนขยันหาเงินและใช้เงินเก่ง

ดวงชะตานี้ยิ่งอายุมากยิ่งดี ในเรื่องของดวงความรักมีอุปวรรค ความมั่นคงในครอบครัวบกพร่อง ครอบครัวมีปัญหาเรื่องของคู่ครองจะมีคู่ที่มีอายุมากกว่า จะมั่นคง ถ้ามีคนเลือกให้จะดี

สำหรับพื้นดวงของ ซาร่า นั้นคือ เกิดเมือวันที่ 14 เมษายน 2530 ตรงกับวันอังคารแรม 2 ค่ำเดือน 5 ปีเถาะ อายุปัจจุบันคือ 33 ปี 5 เดือนกับ 8 วัน อายุปัจจุบันคือ 33 ย่าง 34 ปี ลักษณะดวงมีความใจร้อนทำอะไรรวดเร็ว เป็นคนรอบรู้ รักการศึกษาชอบความถูกต้อง เป็นคนกตัญญู ขี้เกรงใจและรักในศักดิ์ศรี เกิดมาไม่ค่อยสมบูรณ์พบกับความเหนื่อยมาก เป็นคนขยันหาเงินเก่งเรื่องงานเด่น

เรื่องของรักจะเหนื่อยบกพร่องเรื่องคู่ ได้คู่มีตำหนิ ดวงชะตาความรักเสียหายหลายจุด สำหรับดวงสมพงษ์คู่ของไมค์และซาร่า ทั้งคู่เกิดวันอังคารเหมือนกัน นิสัยคล้ายกัน ใจร้อนตัดสินใจเร็ว สรุปเรื่องราวความรักคือ ทั้งคู่มีเรื่องราวความรักที่าเสียหาย โดยเฉพาะดวงความรักของซาร่ามีความเสียหายอยู่หลายจุด

ดวงความรักของไมค์ เสียหายน้อยกว่าถ้าใครในอนาคตได้คู่ครองเป็นคู่มิตร คือ ส่งเสริม มั่นคง และเป็นคู่ที่เกื้อกูลซึ่งกันและกัน

ดวงชะตาของซาร่า นั้นต้องได้คู่ต่างชาติ ไม่ต้องจดทะเบียนเป็นทางการ

ในเรื่องคดีความของไมค์นั้นจะสามารถแก้ไขได้ในช่วงเดือนธันวาคม 2563 ที่จะถึงนี้

สำหรับของซาร่า จะแก้ไขเรื่องต่างๆได้หลังเมษายน 2564 โดยปัญหาเรื่องลูกจะตกลงกันได้ตามเวลาที่ได้กล่าวไป

ขอบคุณข้อมูล:m1keangelo , sarahcasinghini , ห้องโหร นาลันทา

เรียบเรียงโดย:chuydaily