ธันวาคม 2, 2022

แฟนคลับแห่แซว อินเนอร์ท่าโพส น้องพายุ

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจของใครหลายๆ คน เลยก็ว่าได้ สำหรับ น้องสายฟ้า-พายุ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อดีกรีนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่กำลังอยู่ในวัย

น่ารัก น่าเอ็นดู เลยทีเดียว แถมยังเป็นที่รักของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่ชมพู่และหนุ่มน็อตออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว

ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ช่างพูดช่างคุย ขี้เล่นและทะเล้นขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะตกหลุมรักกันจนโงหัวไม่ขึ้นจ้า แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบกันมากมาย

ล่าสุด ก็ทำเอาแฟน นั้นอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย กับภาพของน้องพายุ ขณะที่กำลังนั่งโพสท่าถ่ายแบบชิลๆ ดึงหน้าตึงตามสไตล์ต้าวอ้วงงง แต่ที่แฟนคลับอดที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คืออินเนอร์ท่าโพส ที่เดินรอยตามพ่อน็อตสุดๆ จนแฟนๆ ต้องแซวว่า

ยอมใจในท่าโพสของคุณพายุจริง ๆ วินาทีนี้ ! ปะป๊าชิดซ้ายเลยดิ #สายฟ้าพายุ วิถีเหน็ดไอด้อลลล , เห็นคุณชมพู่อัพรูปพี่พายุเมื่อกี้ ก็รู้สึกคุ้นๆ พอไปเลื่อนดูไอจีคุณน็อตเท่านั้นแหละ อ่อ..ก็ตามนั้นค่ะคุณผู้ชม 555555 พ่อลูกกันอะเนอะ #สายฟ้าพายุ ,

หรือคุณจะบอกว่าผมไม่เฟี้ยวอ่ะ เฟี้ยวไม่เฟี้ยวก็ทำแฟนคุณเหลียวล่ะ 55555555555 แหม่ๆ งานนี้พ่อน็อตยังต้องชิดซ้ายเลยนะคะ เมื่อได้เห็นท่าโพสของน้องพายุ เรียกได้ว่าฉายแววนายแบบแต่เด็กเลย โตขึ้นคงได้ขึ้นปกนิตยสารแน่นอนจ้า

ขอบคุณข้อมูล:#สายฟ้าพายุ , chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily