ธันวาคม 4, 2022

มนต์แคน มอบบ้านเอื้ออาทรให้ชาวบ้าน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆของคนบันเทิง ก่อนหน้านี้นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง อย่าง มนต์แคน แกนคูน ได้มอบบ้านเอื้ออาหารให้กับชาวบ้านที่เดือดร้อน โดยเพจเฟซบุ๊ก ข่าวลูกทุ่ง ได้นำภาพมาโพสต์ พร้อมระบุข้อความว่า ” เสียงปัง น้ำใจก็ล้นหลาม

บ่าวเสียงสุดสะแนน “มนต์แคน แก่นคูน”ค่ายแกรมมี่โกลด์ ที่กำลังจะปล่อยอัลบั้ม “ไปรวยเอาดาบหน้า” 8 ต.ค.นี้ล่าสุดเจ้าตัวขอทำดี ไปมอบบ้านเอื้ออาทรให้ชาวบ้านที่เดือดร้อนจ.ยโสธร.โดย “มนต์แคน”พร้อมคุณแม่ไปมอบบ้านเอื้ออาทร

หลังที่ 3 ให้ครอบครัวนายทองไล จันทร์แสง ชาวบ้านโคกใหญ่ ต.ศรีแก้ว อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร .พร้อมมอบผ้าห่มกันหนาว 175 ผืนให้กับชาวบ้าน เป็นน้ำจิตน้ำใจอันดีงามของมนต์แคน ตามที่ครูบาอาจารย์อบรมสั่งสอนให้ทำบุญทำทาน

ยึดถือปฏิบัติด้วยดีเสมอมา .ร่วมถึงท่าน “สุพิช สามารถ” นายอำเภอเลิงนกทา พร้อมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ตัวแทนพุทธบุตรวังน้ำทิพย์ และแขกผู้หลักผู้ใหญ่ไปร่วมมอบสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ.มีนายตงสิทธิ์ ตั้งจตุรวิธ รองประธานมูลนิธิ

ร.พ.สมเด็จพยุพระราขเลิงนกทาไปร่วมงาน ทั้งนี้บ้านเอื้ออาทรและสิ่งของต่างๆ มาจากเงินรางวัล,มาลัยหน้าเวที รวมถึงแฟนๆได้ร่วมบุญกับ “มนต์แคน”มาด้วยนั่นเอง.แฟนๆสาธุสนั่นโซเชี่ยลไปเลย ” หลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตแห่

เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งที่ทั้งร้องเพลงเพราะแถมยังเป็นพ่อพระอีกด้วยนะคะเนี่ย เพราะแบบนี้ไงถึงมีแต่แฟนๆหลงรักหนักมากน่าชื่นชมสุดไปเลยค่าทุกคน เชื่อว่าสิ่งที่ทำไว้จะส่งผลให้เจอแต่อะไรดีๆในชีวิต

ขอบคุณข้อมูล:ข่าวลูกทุ่ง

เรียบเรียงโดย:chuydaily