ธันวาคม 8, 2022

ส่องบรรยากาศสวนบ้าน ยุ้ย จีรนันท์ ร่ มรื่น น่าอยู่มาก

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยขวัญใจของใครหลายๆ คน สำหรับสาว ยุ้ย จีรนันท์ ที่ตอนนี้เจ้าตัวนั้นได้ผันตัวเองไปเป็นนักแสดงอิสระ และผู้จัดละครคนเก่งแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นมีผลงานละครมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่มากมาย

ต้องบอกเลยว่าสาวยุ้ยเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหน ก็สามารถตีบทแตกได้ทุกเรื่อง และเป็นที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เธอนั้นได้แต่งงานกับหนุ่ม ธัญญ์ ธนากร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทั้งคู่นั้นดูจะแฮปปี้กับชีวิตคู่เป็นอย่างมาก

ถึงแม้ว่าจะแต่งงานกันมานานหลายปีแล้ว แต่ก็ยังไร้วี่แววของทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัว แต่ถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ทั้งคู่ก้มักจะจัดทริปเติมความหวานให้กันและกันอยู่เป็นประจำค่าาา

ล่าสุด สาวยุ้ยได้ออกมาโพสต์คลิปบรรยากาศในสวนของบ้านเธอ ที่ดูร่มรื่น และน่าอยู่มาก โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “สดชื่น…กับบรรยากาศยามเช้า🌳🌴🍀☘️🌿🍂🌾 #myhome” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมบรรยากาศภายในสวนของสาวยุ้ยกันอย่างมากมายว่า ธรรมชาติมากค่ะ , สวยมากค่ะน่าอยู่จังค่ะ😁 , บรรยากาศดี สวยมากเลยค่ะพี่ยุ้ย , สวยมากค่ะ , สวยคะ น่าอยู่มาก , บ้านพี่ยุ้ยน่าอยู่มากๆ ครับ

วันนี้นายอยู่มามากแล้วก็นุ่นลื่นมากๆครับ , ชอบมากกก ธรรมชาติสุดๆ , ดูร่มรื่นมากค่ะ , ร่มรื่น สวยมาก , น่าอยู่มากๆๆ ค่ะ , บ้านน่าอยู่มากค่ะ , บ้านสวยมากครับ สวยเหมือนคนอยู่เลยพี่สาว , ขอไปพักผ่อน ซักคืนซิครับ เห็นแล้วสดชื่น , รอไปชมสวนนะคะพี่ยุ้ย สวยสดชื่นมากๆ อ่า

ขอบคุณข้อมูล:yui_chiranan

เรียบเรียงโดย:chuydaily