ธันวาคม 6, 2022

เปา กิ่งกาญจน์ โพสต์แคปชั่นเด็ ด

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาว อดีตเด็กในค่ายเพลง “ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่ออกมาประกาศขอออกจากค่าย จนกลายเป็นกระแสที่ในตอนนั้นหลายๆคนสงสัยหนักมากว่าเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า ซึ่งสาเหตุหลักๆก็มาจากการแบ่งผลประโยชน์กันไม่ลงตัว

เลยทำให้ สาวเปา ตัดสินใจลาออกจากค่ายเพลงดังกล่าว และหลังจากที่ สาวเปา ได้ออกจากค่ายเพลงก็มีงานติดต่อเธอเข้ามามากมายเลยทีเดียวมีทั้งงานรีวิวสินค้า งานถ่ายแบบ และอื่นๆอีกมากมายเลยค่า ตอนนี้เธอกลายเป็นสาวฮอตสุดๆ

แต่งานนี้ สาวเปา ก็ไม่วายโดนต่อว่าหาว่าเธอนั้นเป็นคนเนรคุณคน จนทำให้แฟนคลับของอีกฝ่ายแห่เข้ามาวิจารณ์กันสนั่นเลย ล่าสุด สาวเปา ก็ได้ออกมาโพสต์ตัวเองในลุคสุดแซ่บ พร้อมแคปชั่นว่า ” ถ้าเขาดี ฉันจะหนีออกมาทำไม อยู่ไปก็มีแต่เรื่องราว

ให้เหนื่อยใจ ใครจะเอาก็เชิญเลย ตุบๆๆๆไม่รู้นะ ตุบๆ ไม่รู้ เธออยากได้เองนะ 🔥🔥🔥🔥#เพลงมงลง #เปากิ่งกาญจน์ เร็วนี้แน่นอน 👑🔥 ” ซึ่งแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์กันเพียบแต่ที่ดูแล้วคาดว่าน่าจะเป็นเนื้อเพลงใหม่ที่กำลังจะปล่อย

ไม่รู้งานนี้จัแขวะถึงใครหรือเปล่านะเนี่ย ถามจริงดังจากเค้าจริงหรา นี่แทบไม่รุ้จักเลยน้องเปาคือใคร …. พอออกมารับงานเองถึงรู้จักน้องเปาด้วยความสวยและความใสซื่อของน้อง ยิ่งตอนนี้ได้ยินเสียงร้องขอบอกค่ะหลงเลย คนละเรื่องกันเลย ,

สวยมากค่ะน้องเปา คนก็สวยงานก็ดีคนอิจฉาเป็นธรรมดาค่ะอย่าไปฟังหมาเห่าจ้า ,นึกว่าเลน้อยมีแต่ปลาดุกร้าที่หรอย ตามดูมาจากบ้านได้หมด…จากEPแรก.อะไรๆก็เปลี่ยนไปเยอะ ฯลฯ รอติดตามผลงานใหม่ของสาวเปากันนะคะ คงจะเร็วๆนี้อย่างแน่นอนแฟนๆคงจะได้ฟังกัน

ขอบคุณข้อมูล:เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง , paokingkan

เรียบเรียงโดย:chuydaily