พฤศจิกายน 27, 2022

เจนนี่ เผยถึงหนี้ แม่เกตุ

ก่อนหน้านี้มีประเด็นสุดร้อนแรงให้ชาวเน็ตได้วิพากษ์วิจารณ์ขุดแฉกันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว สำหรับประเด็นดราม่าของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปมโกงเงินค่าตัวของนักร้องหนุ่มที่เคยร่วมร้องเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ได้ทำสัญญาใจกันไว้ในเรื่องส่วนแบ่ง 70/30

แต่สาวเจนนี่กลับไม่ให้ตามที่ตกลงกันไว้ เลยเกิดเป็นเรื่องราวดราม่าใหญ่โตเลยทีเดียว และยังลามไปถึงครอบครัวของเธอโดยเฉพาะ แม่เกตุ คุณแม่ของ สาวเจนนี่ ที่ได้ไปติดหนี้ไว้จนเจ้าหนี้ต้องตามมาทวงถึงหน้าบ้านเลยทีเดียวมีรายที่หนึ่งก็มีหลายรายออกมาทวงกันเพียบ

ล่าสุด สาวเจนนี่ ก็ได้ควงน้องสาว ลิลลี่ ไปเปิดใจเป็นครั้งแรกหลังเจอมรสุมดราม่าต่างๆนานาผ่านรายการ คุญแซ่บShow เผยปัญหาหนี้สิน แม่เกตุ ว่า กับป้าแมวเคลียร์กันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ยอมรับว่าการใช้หนี้ของหนูไม่ใช้วิธีที่น่ารัก เช่น ถ้าแม่เป็นหนี้ 3 แสนบาท

หนูจะบอกเจ้าหนี้ขอจบที่ 2 แสนได้ไหม จะไม่เคยจ่ายเต็มจำนวน แต่ยอดที่ให้มากกว่าเงินต้นแน่นอน เพราะส่วนที่ขอลดคือดอกเบี้ย เพราะว่าอย่างที่รู้กันว่า มันไม่ได้ถูกกฎหมายสักเท่าไร ทุกคนก็โอเคในเวลานั้น แต่พอมันเริ่มมีคลิปป้าแมวออกมา

กลายเป็นว่าเจ้าหนี้เก่าที่เราเคลียร์กันแล้วก็กลับมาอีกมาทวงหนี้อีก ซึ่งหนูก็จ่ายให้เต็มจำนวนทุกคนเพื่อให้ไม่มีปัญหา แม่กับหนูอยู่กันมา 14 จังหวัด เป็นหนี้กันมาตลอด ดังนั้นบางทีอาจจะจำเจ้าหนี้ไม่ได้ครบหมด ถามว่ากี่เจ้าเป็นร้อยค่ะ ที่หนักสุดคือ ภูเก็ต

มีเจ้าหนี้ 30 ราย แถม สาวเจนนี่ ยังบอกว่า สาเหตุที่จำเจ้าหนี้ไม่ได้หมด เพราะจำนวนคนเยอะดังนั้นจึงประกาศลงเฟซบุ๊กให้เจ้าหนี้ติดต่อมาเอง พร้อมใบสัญญาหนี้ แต่ถ้าใครไม่มีใบสัญญา หากเดินทางมาพบหน้ากัน ยังจำหน้าได้ก็ยินดีใช้หนี้ให้ทุกคน

ขอบคุณข้อมูล:คุยแซ่บShow

เรียบเรียงโดย:chuydaily