ธันวาคม 8, 2022

มาร์กี้ เผยความแสบของ น้องมีก้า-มีญ่า เวลาอยู่กับพี่สมคิด

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆ สำหรับครอบครัวของสาว มาร์กี้ ราศรี และหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานานหลายปี ตอนนี้ก็มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องมีก้า-มีญ่า ซึ่งกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวมาร์กี้และหนุ่มป๊อกออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ

ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ขี้เล่น และทะเล้นซะขนาดนี้ ใครจะไปอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักมากขึ่นกว่าเดิมค่าาา

ล่าสุด สาวมาร์กี้ก็ได้ออกมาเผยความแสบของลูกชายอย่าง น้องมีก้า ที่ไปนอนเฝ้าหน้ากรงของพี่สม หมาสุดที่รักประจำบ้าน โดยได้ระบุข้อแคปชั่นเอาไว้ว่า “ไม่ต้องไปเฝ้าเค้า~~~~ ดิฉันปวดหัวเหลือเกินค่ะ #รีบๆกินจะได้มาเล่นกัน #อย่าให้รอนาน”

ทางด้านของลูกสาวอย่างน้องมีญ่าเองก็ไม่น้อยหน้า หนีสาวมาร์กี้ไปนอนถึงที่นอนของพี่สมเลย จนคนที่บ้านนั้นตามหาน้องมีญ่ากันให้วุ่น เท่านั้นยังไม่พอยังชวนพี่สมเข้ามานอนด้วยกันอีก

ทำเอาบรรดาแฟนคลับอดใจไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยว่า.. น้องน่ารัก , เอ็นดู , 5555มีการนอนเฝ้าด้วย , มีก้ารักจังเลย , หนูเอ๊ย!!ทำมายน่ารักอย่างนี้ , 😂😂😂😂น้อนขี้แกล้งอีกแล้วลูก , น้องคนสวยค่ะอย่าแกล้งพี่สมค่ะ❤️🎎 ,

น่ารักค่ะ👏👏👏👏 , 😂😂😂😍😍😍สาวน้อยของพี่สม , เสียงเรียกพี่สม.อิอิอิ..อ่อนโยนกับพี่สมสุดๆๆๆ ❤️❤️❤️ แหม่ๆ งานนี้คงทำเอาสาวมาร์กี้ถึงกับปวดหัวไม่น้อนเลยนะคะ เรียกได้ว่าช่างน่ารัก น่าเอ็นดูกันจริงๆ เลยพี่น้องคู่นี้

ขอบคุณข้อมูล:margiepok_family , margie_rasri

เรียบเรียงโดย:chuydaily