ธันวาคม 7, 2022

น้องแม็กซ์เวลล์ วาดภาพครอบครัว ทำชาวเน็ตเป็นห่วง

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นดราม่าที่ชาวเน็ตจับตามองกันเป็นอย่างมาก เมื่อหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขอปกครอบบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาชอบด้วยกฎหมาย ของน้องแม็กซ์เวลล์

เพราะเจ้าตัวนั้นไม่อยากเป็นพ่อที่จ่ายเงินเพียงเท่านั้น อยากที่จะมีสิทธิ์ตัดสินใจอะไรหลายๆ อย่างของลูก ซึ่งทางด้านของซาร่าเองก็ได้ออกมาคัดค้าน เพราะเธอนั้นดูแลลูกชายมาตั้งแต่คลอดพร้อมกับตั้งขอเรียกร้องจากหนุ่มไมค์ถึง 6 ข้อ

ทำให้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย แถมยังมีการขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆ ที่หลายๆ คนไม่เคยรู้ ออกมาแฉกันไม่หยุด กลายเป็นดราม่าที่ร้อนแรง จนเกิดแฮชแท็ก #ไมค์พิรัชต์ #ซาร่าคาซิงกินี่ แถมยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์คลิปที่เผยแพร่มานานแล้วของน้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งในคลิปนั้นน้องได้วาดรูปครอบครัวที่ที่แด๊ดดี๊และแม่อยู่ด้วยกัน แต่วาดตัวเองห่างจากแด๊ดดี๊และแม่ แถมไม่มีสีสันแบบตรงอื่นระบายตัวเองเป็สสีดำทั้งตัว

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ขอความรู้ด้านจิตแพทย์เด็กหน่อยคะ คลิปตั้งแต่มกรา #ไมค์พิรัตช์ ทำไมน้องวาดรูปตัวเองดำๆ หรือเราคิดมากไปเอง” ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า

มันแสดงถึงความไม่มั่นใจของเด็กนะคะเพราะนอกจากตัวเล็กอยู่ห่างคนอื่นแล้วยังแบบตัวดำอีกอะ เป็นสัญญาณที่ไม่ดีเลย ปกติถ้าเด็กที่เป็นลูกคนเดียววาดรูปพ่อแม่ลูกเขาจะวาดตัวเองตรงกลาง จับมือกับพ่อแม่ เราก็เป็นค่ะตอนเด็กๆ ,

สงสารน้อง , น้องคงคิดว่าตัวเองอยู่ห่างไกลจากพ่อแม่ อยู่ใกล้แม่ เลยวาดตัวใหญ่ ส่วนพ่อคงเป็นเพราะรักเท่าๆแม่เลยวาดซ้อนแม่อีกที แล้วก็หัวใจที่วาดเรียงกัน , ขอบคุณค่ะ แล้วทำไมวาดตัวเองดำทั้งตัวคะ , สงสารแม็กซ์มากที่ห่างแดดดี้

ขอบคุณข้อมูล:#ไมค์พิรัตช์ , m1keangelo

เรียบเรียงโดย:chuydaily.