ธันวาคม 2, 2022

ชาวเน็ตเจอ รร. น้องแม็กซ์เวลล์ ที่ ซาร่า ให้ไปเรียนแล้ว

จากกรณีที่นักร้อง นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางไปยังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์

ซึ่งทาง ซาร่า ก็ได้ยื่นคัดศาลต่อศาล สาเหตุที่ ไมค์ ยื่นคำร้องต่อศาลเป็นเพราะไม่ได้เจอลูกชายมานานหลายเดือน และตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าลูกชายเรียนที่ไหนด้วย เลยทำให้ ไมค์ ติดสินใจยื่นฟ้องเรียก แถมก่อนหน้านี้ ซาร่า ยังยื่นของเสนอให้ ไมค์

เพิ่มอีก 6 ข้อเรียกร้อง ซึ่งก็ทำให้ ซาร่า โดยชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเพราะหลายคนมองว่ามันเกินไปหรือเปล่า จากนี้ก็จะมีการนัดไกล่เกลี่ยอีกครั้งนึงจะได้ทราบข้อเท็จจริงในวันที่ 2 พ.ย. 63 ที่จะมีการนัดไกล่เกลี่ยที่ศาลอีกที

ล่าสุดในโซเซียได้มีการแชร์ เกี่ยวกับเรื่องของโรงเรียนของ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่อาจจะเรียนโรงเรียนที่นี้ ซึ่งมีชื่อว่า UWC Thailand ตั้งอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต แต่งานนี้ยังคงเป็นข้อสันนิษฐานเพียงเท่านั้น แต่มีความเป็นไปได้มากที่สุดเลยทีเดียวค่า

ซึ่งค่าเล่าเรียน ระดับชั้นเตรียมอนุบาล-ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 : 397,000-558,000 บาทต่อปี , ชั้นประถมศึกษาปีที6-ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6: 632,000-676,000 บาทต่อปี ค่าพอพักสำหรับนักเรียน :401,000-551,000 บาท

ค่าแรกเข้า (สำหรับนักเรียนใหม่เท่านั้น) : 150,000 บาท ซึ่งก็ถือว่าราคาเรียนที่ ซาร่า ให้ น้องแม็กซ์เวลล์ เรียนก็เท่าๆกับที่ ไมค์ หาให้ที่กรุงเทพฯเลย แต่จะใช้โรงเรียนนี้หรือเปล่าก็ต้องรอติดตามกันอีกทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:m1keangelo , sarahcasinghini , ไมค์พิรัชต์ , ซาร่าคาซิงกินี

เรียบเรียงโดย:chuydaily