พฤศจิกายน 28, 2022

บอล เผยคลิป ดูแล โรเบิร์ต ตอนอยู่ รพ. จนวาระสุดท้าย

หลังจากที่หนุ่ม บอล เชิญยิ้ม เพิ่งออกมาประกาศข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบว่านักแสดงตลกชื่อดังอย่าง โรเบิร์ต สายควัน ได้หายจากโรคมะเร็งแล้ว แต่ทางแพทย์ได้ระบุว่าโรเบิร์ตได้ป่วยเป็นวัฯโรคปอดรักษาอยู่ในห้องไอซียู แต่หลังจากนั้นไม่นาน

หนุ่มบอลก็ได้แจ้งข่าวเศร้าว่าโรเบิร์ตนั้นได้เสียชีวิตแล้ว ที่โรงพยาบาลเสรีรักษ์ สร้างความเสียใจให้ใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะลูกและภรรยาของโรเบิร์ต ซึ่งเหล่าคนดังในวงการบันเทิงก็เดินทางมาไว้อาลัยโรเบิร์ตกันอย่างมากมาย

ทางเพื่อนๆ และครอบครัวได้จัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพเป็นเวลา 6 คืน ที่ศาลา 1 วัดสุทธิสะอาด นิมิตรใหม่ 31 ซึ่งบรรยากาศในงานนั้นเต็มไปด้วยความโศกเศร้า แจ๋วภรรยาของโรเบิร์ตรวมถึงลูกๆ และญาติ ยังคงอยู่ในอาการเสียใจต่อการจากไปของคนรัก เพราะไม่มีใครคิดว่าโรเบิร์ตจะด่วนจากไปเร็วขนาดนี้

ล่าสุด บอลก็ได้ออกมาโพสต์คลิป ขณะป้อนน้ำโรเบิร์ตที่ป่วยหนัก พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ทุกสิ่งที่ทำเพราะรักและออกมาจากใจ สุดห่วงใยตอนนี้พี่หลับรึยัง ตื่นมากินน้ำมั้ยพี่🤟🤟🤟27เจอกันพี่ ฝันดีเน้อ😇😇😇”

ซึ่งหลายๆ คนนั้นซึ้งใจในความรักของหนุ่มบอลที่มีให้โรเบิร์ต งานนี้จึงเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า ❤️❤️พักผ่อนบ้างนะคะพี่บอล หลับให้สบายนะคะ พี่โรเบิร์ต😢 , คิดถึงพี่นะ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️คุณบอลคุณมีจิตใจที่ประเสริฐมาก ,

พี่เปงคนทำให้หนูรู้ว่ากัลยามิตรที่ดีมันเปงแบบพี่จริงๆ คนอยู่สู่ต่อนะคะ รักตัวเองด้วยนะคะพี่บอล , เป็นกำลังใจให้น้องบอลนะจ๊ะ น้องทำดีที่สุดแล้ว , กัลยาณมิตรที่ดี มีค่ามาก , สุดจะทำใจคับ , ชื่นชมพี่บอลนะครับ ใจกว้าง รักเพื่อน ขอให้เจริญๆ ยิ่งๆ ขึ้นไปนะครับ , Fighting นะคะพี่บอล

ขอบคุณข้อมูล:ballyim_uri

เรียบเรียงโดย:chuydaily