กุมภาพันธ์ 4, 2023

หน่อย เปลี่ยนลุคใหม่ เป็นสาวแซ่บจำแทบไม่ได้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของ หน่อย บุษกร และสามีหนุ่มหล่อดีกรีพระเอก เคน ธีรเดช ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่นั้นมีโซ่คล้องใจด้วยกันแล้ว 2 คนอย่าง น้องคุณและน้องจุน

ซึ่งตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มกันแล้ว แถมยังฉายแววความหล่อตามรอยพ่อมาติดๆ เลยจ้า สาวๆ คงอยากจะสมัครเป็นลูกสะใภ้กันอย่างมากมายแน่นอน และถึงแม้ว่าตัวของหน่อยเองจะกลายเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว แต่เจ้าตัวนั้นก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจริงๆ

มีแต่จะทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ จนทำเอาสาวๆ หลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาหน่อยไม่ได้เลยจ้า ไม่รู้ว่างานนี้หน่อยนั้นมีเคร็ดลับความสวยอะไรนะคะ เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเจ้าตัวก็สวยไม่เปลี่ยนจริงๆ

ล่าสุด สาวหน่อยก็ทำเอาแฟนๆ นั้นฮือฮากันเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์รูปตัวเองในไอจี ซึ่งเป็นภาพที่เธอเปลี่ยนลุคจากเดิมเป็นสาวสวยสุดแซ่บ แถมลุคนี้เจ้าตัวนั้นยังดูหน้าเด็กลงกว่าเดิมมากอีกด้วย โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่น

เอาไว้ว่า “รถติดมาก เกาะขมับแพร่พ เปิดแร้เบาๆ งานเกาบาย @pom_vinij ผมยุ่งอย่างตั้งใจบาย @katemossholiday ชอบลุคไหนว่ามา😬” งานนี้บรรดาแฟนคลับก็เข้ามากดไลคืกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ชมกันอย่างไม่ขาดปากว่า ลุคนี้ปังมากค่ะคุณหน่อย 😍😍😍 , สวยจังค่าาาาพี่หน่อย😍😍😘😘 , ชอบลุคไม่หยุด ล้อเล่นค่ะ ชอบลุคแรก 😊 , พี่หน่อยลุคนี้เด็กมากกกก สวยเสมอ😍🥰 , ขอกรื้ด ดังๆ ให้กับลุคนี้ทรงผมนี้

สวยมากค่ะ สาวเอาะๆเนี่ย คุณเเม่หน่อย พ่อเคนได้แฟนใหม่แล้วไฉไลกว่าเดิม งานนี้พ่อเคนมีอึ้ง🤗💖 , สวยยยยคะ🥰🥰🥰 , ชอบภาพแรกจังค่ะ ดูใสๆ เด็กมากก…. แหม่ๆ เรียกได้ว่าลุคนี้ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:kun_jun

เรียบเรียงโดย:chuydaily