มิถุนายน 2, 2023

หนูเล็ก โพสต์ภาพกล้องวงจรปิดในบ้าน ทำแฟนคลับเตือน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงอารมณ์ดีอย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย และสามี เอก เอกวุฒิ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่นั้นแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานานหลายปี ตอนนี้ก็มีทายาทตัวน้อยๆ

มาเติมเต็มความรักและสร้างสีสันให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องวิน ซึ่งกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่หนูเล็อกออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู และทะเล้น ซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักน้องวินมากขึ้นในทุกวันค่าาา ยิ่งนานวันยิ่งหลงจริงๆ

ล่าสุด หนูเล็กได้ออกมาโพสต์ภาพในกล้องวงจรปิด ที่เผยให้เห็นว่าสามีและลูกชายนั้นกำลังนั่งทานอาหารและดูทีวีกันอยู่ โดยหนูเล็กได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “คิดถึงแล้วววววว ทั้งพ่อทั้งลูกเลย ❤️ แอบดู #พี่win” แต่งานนี้ทำเอาแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้

จนต้องเข้ามาคอมเมนต์เตือนหนูเล็กว่า “ด้วยความเคารพคับ ติดตามพี่หนูเล็กมาตลอด❤️❤️ มุมกล้องคือจุดสำคัญ❤️❤️ ยุคเศรษฐกิจแบบนี้ ระวัง,ปลอดภัยไว้ เป็นดีที่สุดนะคับ ❤️❤️ ด้วยความเป็นห่วงที่จริงใจคับผม ❤️❤️”

ทางด้านของหนูเล็กเองก็เข้ามาตอบกลับแฟนคลับว่า “หมายถึงยังไงนะคะไม่เข้าใจค่า” งานนี้แฟนคลับรายอื่นต้องเข้ามาอธิบายว่า ระวังโจรขโมยคับผมเดี๋ยวมันรู้เหลี่ยมในหมู่บ้านก็ใช่ว่าจะปลอดภัย ผมเพิ่งโดนมา? เลยอยากแชร์ประสบการณ์

❤️❤️ด้วยความรักและเป็นห่วงคับ❤️❤️ , เขากำลังเตือนว่าถ้าโจรรู้มุมกล้องแล้วทีนี้ก็เข้าไปขโมยของได้ง่ายไปเพราะเห็นลงไว้หลายมุมแล้ว น่าจะประมาณนี้นะคะ แหม่ๆ ดูก็รู้นะคะ ว่าแฟนๆ นั้นเป็นห่วงครอบครัวของหนูเล็กมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:nulek_gaga

เรียบเรียงโดย:chuydaily