พฤศจิกายน 30, 2022

ชาวเน็ตสงสัย ซาร่า ไม่ได้อยู่ไทย

ก่อนหน้านี้ ไมค์ พิรัชต์ ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของ น้องแม็กซ์เวลล์ จดทะเบียนรับรองบุตร ซึ่งทาง ซาร่า ได้ยื่นคัดค้านต่อศาล

พร้อมกับยื่นเสนอเพิ่มให้ ไมค์ 6 ข้อเรียกร้อง สาเหตุก็คือที่ผ่านมา ไมค์ พยายามติดต่อซาร่าและน้องแม็กซ์เวลล์มาหลายเดือนแล้วแต่ติดต่อไม่ได้ และก่อนหน้านี้มีการพูดคุยเรื่องนี้มาตลอด สำหรับรายละเอียดอื่นๆขอชี้แจงทีเดียว

หลังการเจรจาในวันที่ 2 พ.ย. 63 ทั้งคู่มีนัดไกล่เกลี่ยกัน ซึ่งงานนี้ก็ดูเหมือนว่าทาง ซาร่า ก็โดนชาวเน็ตวิจารณ์ขุดแฉกันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว หลังจากที่เธอออกมาไลฟ์สดพูดคุยกันบรรดาแฟนคลับแล้วมีน้องแม็กซ์เวลล์มาร่วมพูดคุยกัน

ในระหว่างที่ไลฟ์สดกันอยู่ก็มีชาวเน็ตได้เข้ามาบอกน้องแม็กซ์เวลล์ว่า แด๊ดดี๊รักพี่แม็กซ์มากนะครับ น้องแม็กซ์เวลล์ ก็ได้ตอบกลับไปว่า จริงหรือเปล่า ทำไมเตะออกจากคอนโด ก็เลยทำให้ ซาร่า โดนต่อว่าอย่างหนักว่าสอนอะไรลูก ในขณะเดียวกันชาวเน็ตก็แห่สงสาร น้องแม็กซ์เวลล์ หนักมาก

ล่าสุด ในโซเซียลก็ได้แชร์ไอจีสตอรี่ของ ซาร่า ที่มีการวิดีโอคอลคุยกับลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ บอกว่าอยากให้แม่กลับมาที่นี่ ซาร่า ตอบว่า เดี๋ยวแม่ก็กลับแล้วแม่มาทำธุระ น้องแม็กซ์เวลล์บอกต่ออีกว่า แม็กซ์คิดถึงแม่ ในคลิปจังหวะที่บอกคิดถึงแม่ แอบเห็นมีใครคนหนึ่งอยู่กับซาร่า จนชาวเน็ตอยากรู้ว่าเธออยู่กับใคร และตอนนี้แท้จริงแล้วซาร่าอยู่ไหน

ซึ่งมีรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์บอกว่า ” ตอนนี้ซาร่าบินไปสิงคโปร์(มั้ง)ไม่ได้อยู่ที่เดียวกับมว.แต่ใครดูน้องไม่รู้อ่ะ แล้วก็ลงสตอรี่อวดว่ามว.ไลน์มาว่าคิดถึง ดีใจที่พิมพ์ได้ขนาดนี้ มีวิดิโอคอลด้วย #ซาร่าคาซิงกินี ”

เอ๊ะอะไรยังไงคะเนี่ยตกลง ซาร่า ได้อยู่ที่ไทยไหมก็อยู่ต่างประเทศ ยังไงก็รอติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini ,ไมค์ พิรัชต์ , ซาร่าคาซิงกินี

เรียบเรียงโดย:chuydaily