ธันวาคม 8, 2022

ไฮโซแชมป์ เอาจริงจ่อฟ้องกลับ 6 คนดัง

กลายเป็นดราม่าหลัง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ถูก ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ เอาแก้วมาฟาดที่ใบหน้าขณะอยู่กับนักแสดงสาว น้ำหวาน เดอะเฟซ จนเข้าโรงพยาบาล ซึ่ง รัศมีแข ได้เผยว่าวันเกิดเหตุได้ไปเที่ยวและเจอฝ่ายหญิงจึงเข้าไปทักทาย

พอคุยได้สักพักก็มีของแข็งเข้าที่หน้าหลังจากนั้นก็พยายามเข้าไปหาคนที่เขวี้ยงแก้วมา แต่ถูกห้ามไม่ให้เอามือถือถ่ายภาพและถูกการ์ดกันไว้ จึงได้วิ่งหนีเพราะเป็นวิธีที่ทำให้ตัวเองปลอดภัย หลังจากนั้นทางคู่กรณีก็ได้ออกมาขอโทษและโอนเงินค่ารักษาพยาบาล 2,400 กว่าบาทมาให้

จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วทั้งโซเซียลเลยทีเดียว และในขณะเดียวกันเรื่องที่ ไฮโซแชมป์ กับ สาวน้ำหวาน เกิดอุบัติเหตุ งานนี้ชาวเน็ตก็ไม่วายวิจารณ์กันเพียบ เลยทำให้สาวน้ำหวาน ต้องออกมาโพสต์เตือนว่า

“จากเรื่องราวทั้งหมด น้ำหวานอยากให้ฟังจากตัวน้ำหวานเองนะคะ ถ้าน้ำหวานได้มีโอกาสออกมาชี้แจงกับสื่อ น้ำหวานยินดีที่จะพูดคุยทุกเรื่องค่ะ สำหรับสื่อออนไลน์บางสื่อและบางเพจที่ลงข้อมูลไม่เป็นความจริงรวมทั้งคอมเมนต์

ที่แสดงความคิดเห็นรุนแรง หยาบคายปราศจากข้อเท็จจริง เข้าข่ายละเมิดและหมิ่นประมาทน้ำหวานขอใช้สิทธิ์ทางกฎหมาย นะคะขอบคุณค่ะ #อบอุ่นในโลกออนไลน์ เดียวดายที่หน้าบัลลังก์ ”

ล่าสุด พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ได้อ่านข่าวในรายการ แฉ ว่าตอนนี้ไฮโซแชมป์ ก็กำลังจะดำเนินคดีตามกฎหมาย ฟ้องกลับ รัศมีแข เท่านั้นไม่พอยังมี แทค ภรัณยู -หนิง ปณิตา -หนุ่ม กรรชัย กำเนินดพลอย -มดดำ คชาภา -ชาย อานันท์ทวีป จากนี้ยังมีเพจต่างๆที่นำเสนอข่าวของเจ้าตัวรวมไปถึงสำข่าวบางสำนักอีกด้วย

ซึ่ง มดดำ หลังได้ยินชื่อตัวเอง ก็ยิ้มอ่อน พร้อมตอบสั้นๆว่าได้ค่ะ สบายมาก จะจ่อฟ้องตอนไหนก็ไม่รู้ยังไงก็รอติดตามกันนะคะทุกคน

ขอบคุณข้อมูล:รายการแฉ

เรียบเรียงโดย:chuydaily