ธันวาคม 8, 2022

ชาวเน็ตเผยคลิปเก่า น้องแม็กซ์เวลล์ ป่วยนอนอยู่ รพ. ไร้เงาแม่เฝ้าไข้

ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่หลายๆคนติดตามอยู่ขณะนี้ สำหรับกรณีระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล และ ซาร่า คาซิงกินี ที่ฝ่ายชายได้ร้องศาลเพื่อขอสิทธิ์ความเป็นพ่อโดยชอบด้วยกฎหมาย และสิทธิ์ดูแลลูกชายวัย 6 ขวบ น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมกัน โดยทางฝ่ายหญิง

ได้ส่งทนายมาคัดค้าน เมื่อวันที่ 14 ก.ย. 63 ซึ่งดูเหมือนว่าตอนนี้เรื่องราวจะเริ่มบานปลายกลายเป็นเรื่องราวดราม่าที่ในโซเซียลต่างก็พากันขุดแฉกันสนั่นเลยทีเดียว ส่วนคนที่ดูเหมือนว่าจะโดนหนักสุดก็ยังจะเป็น ซาร่า ที่โดนชาวเน็ตแฉทั้งภาพทั้งคลิปเก่าๆ

และในขณะเดียวกันชาวเน็ตก็ได้เผยคลิปเก่าตอนที่ น้องแม็กซ์เวลล์ ป่วยเข้าโรงพยาบาลแต่กลับไร้เงาคุณแม่มาเผ้าไข้ลูกชาย มีเพียงพี่เลี้ยงเท่านั้นที่มาเฝ้า ซึ่งมีตอนหนึ่งในคลิป น้องแม็กซ์เวลล์ ถูกถามว่าแม่ไปไหน

ซึ่งน้องแม็กซ์เวลล์ ก็ได้ตอบกลับแบบซื่อๆว่า ไปหาแฟนไหม่ ซึ่งตอนนั้นเป็นช่วงที่ ซาร่า กำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่ม คริสเตียน นักธุรกิจ-ไฮโซ งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์เพียบว่า.. เด็กไม่สบาย ถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล แต่แม่ไม่อยู่ค่อยดูแล

แถมคนรอบข้างตอกย้ำอีกว่าแม่ไปกับผู้ ถามจี้ให้เด็กพูดออกมาอีก สงสารเด็กน้อย สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง คนรอบข้างดูแลความรู้สึกเด็กกันบ้างไหม ?? , ทำแบบนี้คือสะเทือนใจมากๆเลยนะคะ มันจะฝังใจ แม้น้องจะไม่แสดงออก

เพราะเราเคยเป็นเด็กที่อยู่ในสถานการณ์​อย่างนี้ ความรู้สึกที่จำฝังใจมันลบไม่ได้ มันแค่ถูกกลบด้วยวุฒิภาวะตามวัย , อันนี้เก็บเอาไปฟ้องเลยได้มั้ยคะ อยากให้น้องได้อยู่กับครอบครัวพี่ไมค์น่าจะดีกว่านี้น่าเกลียดเกินไปมากลูกป่วยขนาดต้องนอนโรงพยาบาลแต่แม่นั้น… แถมสังคมฝังแม่นั้นยังเฉยๆมองขำๆอีก บ้าไปแล้ว , ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini , ไมค์พิรัชต์ , ซาร่าคาซิงกินี

เรียบเรียงโดย:chuydaily