ธันวาคม 7, 2022

ตั๊กแตน โพสต์คลิป กินข้าวในกะละมังยักษ์ โชว์แฟนๆ

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลุกทุ่งเสียงดีอีกหนึ่งคน สำหรับ ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเพลงฮิตติดหูมากมาย ไม่ว่าเจ้าตัวนั้นจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆ ดีแทบทุกเพลงเลยจ้า ต้องบอกเลยว่าปังไม่หยุดเลยจริงๆ

แต่ดูเหมือนว่าพักหลังๆ มานี้สาวตั๊กแตนนั้นเริ่มปล่อยเนื้อ ปล่อยตัวมากขึ้น เพราะเมื่อเธอนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเอง ก็ไม่วายที่โดนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ทักแรงว่า เธอนั้นดูอ้วนมาก ปล่อยตัวจนเกินไป ดูไม่เป๊ะเหมือนเมื่อก่อนเลย

แถมยังอยากที่จะให้ตั๊กแตนนั้นลดน้ำหนักอีกด้วย แต่งานนี้ก็ดูเหมือนสาวตั๊กแตนนั้นจะโนสนโนแคร์คอมเมนต์ของชาวเน็ตที่ทักแรง เพราะเจ้าตัวนั้นแฮปปี้กับชีวิตในตอนนี้เป็นอย่าง ยังใช้ชีวิตชิลๆ แต่งตัวสวยๆ ตามสไตล์ของเธอจ้า

ล่าสุด สาวตั๊กแตนก็ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่เธอนั้นกำลังกินข้าวในกะละมังใหญ่อย่างมีความสุข โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “กินอร่อย เพราะของแซ่บ!!🌶 อยากแซ่บทักไลน์มาเลย @tan55 (มีแอดข้างหน้า) #ขายของค่าา ทำมาหากิน 👍🏻😍

#บอกต่อความแซ่บ #น้ำพริกของตั๊กแตนชลดา” งานนี้บรรดาแฟนคลับก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า กินน่าอร่อยมาก😋👍 , คือแชบค้กแท้น้อ , ขนาดกินยังสวย😁 ชอบๆหิวเลยพี่ ,

กินน่าอร่อยมากๆค่ะ 😂พี่แตน , โอ้ย น่ามลายแตก หิวเข่า , หิวตามแม่เรย , ตาแซบแท้ครับ. , 55555ฟินเวอร์ แหม่ๆ ดูเหมือนว่างานนี้สาวตั๊กแตนนั้นจะไม่สนคำวิจารณ์จริงๆ จ้า ทำอะไรแล้วมีความสุขก็ทำไปเธอค่ะ โนสนโนแคร์

ขอบคุณข้อมูล:takkatan_chollada

เรียบเรียงโดย:chuydaily